Team Flash bất ngờ bị HLV Talon Esports cà khịa vì thua chung kết

Trần Duy 12:24 03/06/2020

Hình ảnh của Talon Esports đã trở nên xấu xí hơn trong mắt các CĐV Việt Nam khi mới đây, HLV trưởng của đội đã có những màn chỉ trích không mấy hay ho đến Team Flash.

Trận chung kết giải Mid Season Cup 2020 giữa Team Flash và Talon Esports đã khép lại với chiến thắng giành cho Talon Esports đến từ khu vực PCS. Dù đã rất nỗ lực, nhưng đội tuyển đại diện cho Việt Nam chỉ có được đúng 1 chiến thắng trước đối thủ khá mạnh đến từ Hong Kong.

Sau trận thua, trang Facebook của Team Flash đã chia sẻ dòng trạng thái an ủi các tuyển thủ: "GGWP Talon Esports. Họ là đội tuyển mạnh hơn trong hôm nay. Mấy ván đấu vừa xong rất thú vị và chúng tôi cũng rất vui khi được thi đấu với đội tuyển ở khu vực khác. Team Flash rất vui mừng khi được đại diện VCS tại Mid-Season Showdown."

HLV Bigfafa cà khịa Team Flash.

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì để bàn tán khi bất ngờ dòng trạng thái này có sự xuất hiện của HLV Talon Esports, Bigfafa. Vị HLV này tỏ ra hả hê và không tiếc lời chỉ trích Team Flash: "Đúng rồi, chúng tôi không phải nhà vô địch. Nhân tiện nói luôn, các bạn cũng không may mắn tất cả mọi ngày phải không? Đồ hèn nhát."

Không dừng lại ở đó, Bigfafa tiếp tục về trang cá nhân của mình để đăng status với nội dung: "Chúng ta không phải nhà vô địch. Vậy các bạn thì sao? Hôm nay gặp vận đen à?"

Có thể nói tất cả sự giận dữ của HLV Bigfafa đều bắt nguồn từ bức ảnh "cà khịa" của Team Flash LoL trước giải đấu: "Vậy chúng ta đều biết Talon là một đội, không phải là một vị tướng, phải không?"

Bigfafa chỉ mới cùng trợ lý của mình, Saroo đến dẫn dắt Talon Esports vào tháng Một vừa qua. Cả hai đều là người Hàn Quốc và nhanh chóng để lại dấu ấn tại Talon Esports bằng lối chơi kiểm soát cực kì chặt chẽ. Trước đó, HLV 31 tuổi này từng có quãng thời gian ngắn làm việc tại đội tuyển RNG của LPL với vai trò trợ lý HLV.


Đừng bỏ lỡ

Lịch thi đấu Mid Season Cup 2020 hôm nay 29/5: LCK x LPL

Cập nhật lịch thi đấu Mid-Season Cup 2020 giữa LCK và LPL, giải đấu quy tụ 8 đội tuyển mạnh nhất của 2 khu vực LCK và LPL.

Lịch thi đấu Mid Season Cup 2020: LCK x LPL

Cập nhật lịch thi đấu Mid-Season Cup 2020 giữa LCK và LPL, giải đấu quy tụ 8 đội tuyển mạnh nhất của 2 khu vực LCK và LPL.