Team Flash còn một vấn đề cần giải quyết tại VCS

Trần Duy 16:15 29/06/2020

Sau chiến thắng trước SGB ở lượt trận thứ 3 vừa qua, Team Flash (FL) đã phần nào tìm lại sự tự tin sau 2 trận thua liên tiếp trước đó.

Bình luận về màn trình diễn của FL ở tuần vừa qua, BLV Lê Khôi cho biết: "Đây là chiến thắng vô cùng quan trọng để Team Flash lấy lại sự tự tin cho chính mình và niềm tin nơi người hâm mộ."

Trong khi đó, BLV Văn Tùng chia sẻ: "Tôi nghĩ đây sẽ là cú hích rất cần thiết về mặt tinh thần cho cả đội Team Flash cũng như là bước đà tốt để họ có thể trở lại vào các tuần thi đấu sau."

BLV Mạnh Linh bày tỏ quan điểm về FL: "Đó là cú hích lớn về mặt tinh thần khi chiến thắng đã quay lại với Team Flash. Qua màn phỏng vấn thì có thể thấy Team Flash đã giải quyết được vấn đề giao tiếp.

FL chưa chọn ra đội hình tối ưu.

Tuy nhiên, tôi nghĩ thì Team Flash cần ổn định từ đội hình thi đấu cho đến việc hình thành lối chơi cụ thể. Cảm giác của tôi bây giờ là Team Flash vẫn chưa tìm ra đội hình mạnh nhất."

Ngoài FL, các BLV VETV cũng đã có những chia sẻ cá nhân về màn trình diễn yếu kém của EVOS. Bạch hổ đã để thua cả 3 trận đấu vừa qua tại VCS Hè 2020. Mới nhất, EVOS vừa để thua Cerberus Esports với tỉ số 0-2.

BLV Lê Khôi cho biết: "Họ có rất nhiều vấn đề, đặc biệt là việc triển khai thế trận và snowball (lăn cầu tuyết) đối thủ khi có được lợi thế. Lịch thi đấu của họ cũng tương đối là khó khăn khi gặp những đối thủ mạnh. Tuần 3, EVOS còn phải đối đầu với Team Flash nên tôi nghĩ cách cải thiện tốt nhất là bình tĩnh và giữ tâm lý vững vàng, đừng để bị suy sụp quá nhiều."

Zeros chưa toả sáng như kì vọng tại EVOS.

BLV Văn Tùng chia sẻ: "Vấn đề của EVOS tôi nghĩ nó nằm ở việc người đi rừng Sorn đang chưa thích ứng kịp với Zeros theo phong cách đánh hoàn toàn khác so với những tuyển thủ đường trên của EVOS trước đây. Có lẽ EVOS cần thời gian để HLV Violet có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho cuộc khủng hoảng này."

BLV Mạnh Linh bày tỏ quan điểm: "Thành tích này quả thực rất tệ với đội hình mà EVOS đang sở hữu. Có lẽ do việc thay đổi lối chơi từ bị động, kéo dài ván đánh thành chủ động và thiên về tấn công nên EVOS chưa thể thành thạo được."


Đừng bỏ lỡ

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.

BLV Hoàng Luân chỉ ra 5 đội tuyển đủ sức vô địch VCS

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã đưa ra 5 cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch VCS Hè 2020 này.