Team Flash gây sốc khi để thua Percent Esports ngày ra quân

Trần Duy 10:58 20/06/2020

Bất ngờ lớn đã xảy ra ở ngày khai mạc VCS Hè 2020 khi ĐKVĐ Team Flash để thua tân binh vừa lên hạng là Percent Esports với tỉ số 0-2.

Cả 2 đội tuyển mới thăng hạng là Percent Esports và OverPower Esports đều không hẹn mà cùng nhau giành được chiến thắng một cách rất bất ngờ trước những cái tên sừng sỏ của VCS: Team Flash và Saigon Buffalo.

Trong đó, chiến thắng của PES trước FL là cú sốc lớn nhất ở vòng đầu tiên. Sở hữu đội hình khủng nhất VCS, FL được đánh giá là ứng viên số một cho ngôi vô địch. Tuy nhiên trong một ngày thi đấu dưới sức, đội tuyển này đã ngã ngựa trước một PES thi đấu chắc chắn và có phong độ cao.

PES đánh bại FL.

Bộ ba yT, Glory và Lisa đã có ngày thi đấu xuất sắc, trong khi đó BigKoro cũng đạt phong độ ổn định giúp PES thắng dễ. Trong ván 1, khi đối đầu với Naul, Zoe trong tay Glory không chỉ làm chủ hoàn toàn khu vực Đường giữa, và còn roam rất hiệu, gần như bám lấy Slayder như hình với bóng và không cho ngôi sao của FL được chơi game.

Ở ván 2, FL lập tức thay Yijin và Kati vào thay cho EGO và Naul, tuy nhiên tình thế cũng chẳng thay đổi là bao. Slayder được cầm bài tủ Kaisa, nhưng trước một Ngộ Không quá xanh xao của yT và Trundle cứng cáp của Eagle, Slayder cũng tiếp tục không được xả sát thương.

FL thua trắng 0-2 trước PES.

Thất bại trong ngày ra quân thực sự là điều đáng buồn, khi FL trình diễn một lối chơi bạc nhược. Naul đang bị xem là mắt xích yếu của FL, và bản hợp đồng bom tấn của FL trong giai đoạn mùa hè liệu có trở thành một quả bom xịt?

Trong khi đó, CĐV rất hứng thú với PES khi đội tuyển tân binh này cho thấy sự hứa hẹn rất lớn.


Đừng bỏ lỡ

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.

BLV Hoàng Luân chỉ ra 5 đội tuyển đủ sức vô địch VCS

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã đưa ra 5 cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch VCS Hè 2020 này.