Team Flash thiết lập kỉ lục tồi tệ tại VCS

Trần Duy 11:40 23/06/2020

Đương kim vô địch VCS, Team Flash đã có màn ra mắt tồi tệ khi để thua liền cả hai trận ra quân tại giải mùa hè này.

Tuần đấu đầu tiên VCS mùa Hè 2020 đã chính thức khép lại. Một tuần thi đấu với quá nhiều bất ngờ khi nhà ĐKVĐ - Team Flash (FL) chưa thể có được bất kì chiến thắng nào.

FL thua trắng trong cả 4 ván đấu trước Percent Esports và Cerberus Esports. Cho dù đã sử dụng những tuyển thủ tốt nhất của mình như Slayder, Yijin, Palette,... tuy nhiên ĐKVĐ VCS vẫn chịu khuất phục bởi một lối chơi thiếu kết dính.

FL thua cả tân binh PES.

Trong quá khứ, chưa một nhà vô địch nào để thua cả hai ván đầu tiên trong mùa giải mới tại VCS. Trước đó, kỷ lục buồn thuộc về EVOS Esports khi có 2 trận thua tại VCS mùa Hè 2018. Tuy nhiên, "Bạch Hổ" khi đó vẫn có được 2 ván thắng trước PVB và FFQ.

Hỗ trợ Palette được tung hô rất nhiều trước khi đến FL và đánh cặp cùng Slayder. Lãnh đạo FL cũng rất tự tin khi sẵn sàng đẩy CBL, hỗ trợ chơi ăn ý với Slayder trước đó, để tin dùng Palette biết cách tạo đột biến tốt nhất. Tuy nhiên sau 2 trận vừa qua, CĐV của FL có phần thất vọng về màn thể hiện của Palette.

FL thi đấu quá rời rạc.

Bộ đôi BLV của VCS là Lê Khôi và Mạnh An cũng đã chia sẻ quan điểm về những trận thua liên tiếp của FL. BLV Lê Khôi cho biết: "Vấn đề của Team Flash có lẽ là áp lực. Trước khi giải đấu diễn ra, FL được coi là ứng viên số một cho chức vô địch và được rất nhiều người hâm mộ trông chờ vào màn trình diễn của họ với đội hình “Dream Team”. Chính điều đó làm cho FL gặp vấn đề nên tuần thi đấu đầu tiên này họ thi đấu rất tệ và để thua nặng nề."

Trong khi đó, BLV Mạnh An cho biết: "Cảm giác của tôi là Team Flash đang loay hoay với lối chơi có Palette. Việc thay hỗ trợ, có người call team mới trong mùa này đang làm cho FL chưa định hình được lối chơi cụ thể. Thoạt đầu chúng ta sẽ nghĩ rằng khi FL chiêu mộ được ngôi sao hỗ trợ là Palette, lối đánh xoay quanh xạ thủ Slayder sẽ được chắp cánh nhưng có vẻ không phải vậy."


Đừng bỏ lỡ

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.

BLV Hoàng Luân chỉ ra 5 đội tuyển đủ sức vô địch VCS

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã đưa ra 5 cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch VCS Hè 2020 này.