Tin đồn: EVOS phũ phàng với Pake, sẵn sàng nổ bom tấn Dia1

Trần Duy 11:00 31/05/2020

Cư dân mạng đã đặt giả thuyết việc tuyển thủ đường giữa Dia1 sẽ chia tay GAM Esports ngay trong mùa hè này và trở lại khoác áo đội tuyển cũ EVOS Esports.

Dia1 đang là midlaner tài năng nhất của VCS. Anh đã đạt danh hiệu MVP ở VCS Xuân 2020 vừa qua khi thi đấu cho GAM Esports. Đáng tiếc ở mùa giải đó, Dia1 chỉ giành ngôi vị Á quân sau khi để thua Team Flash 2-3 ở trận chung kết.

Sau cú sốc không thể vô địch, tập thể GAM tan đàn xẻ nghé. Tất cả thành viên ban huấn luyện đều ra đi. Tuyển thủ Zeros cũng vừa chia tay GAM để gia nhập EVOS. Ngoài ra, Noway, xạ thủ tài năng cũng được đồn đoán sẽ trở lại GAM, cuối cùng cũng tiếp tục công tác streamer.

Dia1 được đồn đoán sẽ chia tay GAM.

Sau đó, có nhiều tin đồn cho rằng Dia1 đã chán nản vì màn thể hiện nghèo nàn của GAM tại giải Mid Season Cup 2020. EVOS được cho sẽ là điểm đến tiếp theo của Dia1 khi anh có thể tái hợp những người đồng đội cũ như Sorn, Divkid hay Zeros.

Mới đây, Pake, tuyển thủ đường giữa của EVOS cũng đã chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Bao nhiêu công sức của mình là vô nghĩa". Cư dân mạng cho rằng, EVOS muốn đẩy Pake ra đi và nhường chỗ cho Dia1, hoàn thành "super team" cho giải VCS Hè này.

Có thêm Dia1, EVOS là một tập thể rất mạnh.

Bản thân Pake cũng đã có một mùa giải khá tròn vai tại EVOS khi giúp đội tuyển giành hạng 3 chung cuộc. Nhưng nếu cùng chung một đội với Dia1 thì nghiễm nhiên, anh sẽ khó có thể giành được vị trí chính thức với ngôi sao này. EVOS rất tham vọng sẽ dự CKTG mùa hè năm nay, khi VCS có tận hai suất tham dự.

Bên cạnh đó, trong một đoạn hội thoại với Levi trên MXH mới đây, cựu HLV của GAM là Tinikun lại một lần nữa nhắc khéo rằng "dẫn Dia1 đi ăn chia tay", mà chia tay ở đây có lẽ không phải là điều gì khác ngoài việc nói lời tạm biệt GAM Esports.

Nếu Dia1 ra đi, GAM có thể sẽ sử dụng Genza, tân binh mới đem về từ QG trong tuần trước để thi đấu chính thức.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM.

GAM Esports đã nắm được điểm yếu của Team Flash

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tự tin đã nắm được điểm yếu của Team Flash.

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.