Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Quang Huy 14:21 03/07/2020

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07

Kết quả VCS 26/06

GAM cùng OPG là hai đội có chiến thắng trong tuần thi đấu đầu tiên. Vì vậy nên ai thắng ở trận đấu này sẽ vươn lên vị trí thứ 2 sau CES.

Trong ván đấu đầu tiên, GAM đã có một kèo đấu cực kỳ khó khăn với OPG. Elise của Levi liên tục bị khai thác bởi khả năng áp sát cực nhanh với combo Trundle + Rakan. Trong một tình huống như vậy ở phút thứ 21, Levi bị hạ gục và OPG có cho mình con Baron đầu tiên của ván đấu.

Highlights ván 1

Những tưởng mọi chuyện đã quá dễ dàng với tân binh VCS thì xạ thủ Vit của họ đã thi đấu không tập trung và để Ezreal của Easylove cấu rỉa thành công. Tận dụng lợi thế hơn máu, GAM có pha quét dơ và lượng tiền Baron đem lại cho OPG là con số âm. Levi cùng các đồng đội kiểm soát rồng cực tốt sau đó với lợi thế về cấp độ so với Trundle bên phía OPG. Sau con Baron thứ 2, GAM phá huỷ thành công hai đường trước khi có pha lao lên hạ gục 3 thành viên OPG. GAM tạm thời vươn lên dẫn trước 1-0.

Bước sang ván 2, GAM quyết định đưa Genza vào thi đấu. Anh chàng này sử dụng Karma đường giữa. GAM đánh mất lợi thế từ rất sớm vào tay Lucian của Vit ngay từ những phút đầu trận. OPG lần này chơi rất thận trọng để dứt điểm từng bùa lợi và các công trình lớn.

Highlights ván 2

GAM bất lực chống trả khi Volibear của Kiaya không có nhiều cơ hội để lao vào đội hình đối thủ và gây sát thương. Cả hai xạ thủ Graves cùng Ezreal đều thua thiệt nên GAM không thể giao tranh ngang ngửa với OPG. OPG nhẹ nhàng phá huỷ nhà chính GAM sau pha giao tranh ở phút 29. OPG cân bằng tỷ số 1-1.

Bước sang ván 3, Dia1 được đưa trở lại đội hình. GAM quyết định chơi Karma và Ezreal đường dưới. OPG cố gắng tận dụng việc GAM không có khống chế cứng đường dưới nên mắc sai lầm. Liên tiếp là các điểm hạ gục cho Ezreal của Easylove. Ở đường giữa và đường trên, Kiaya và Dia1 cũng làm tốt nhiệm vụ kiểm soát Aatrox và Orianna của mình.

Highlights ván 3

Giãn cách ngày một được kéo xa khi Levi tận dụng lợi thế để đem về hàng loạt những điểm hạ gục và 2 bùa lợi Sứ giả khe nứt. GAM phá huỷ 3 nhà lính của OPG chỉ sau 25 phút thi đấu và chẳng có cách nào để họ bật ngược ra. Ezreal và Jayce cấu máu quá khoẻ và OPG chấp nhận thua ván 3. Chung cuộc GAM có chiến thắng 2-1 và tạm thời leo lên vị trí thứ 2 của BXH VCS Mùa Hè 2020.

Ở trận đấu sau đó, SGB đã giải mã thành công tân binh Percent Esports, đội đã đánh bại Đương kim vô địch Flash ngày ra quân, với tỉ số 2-0


Đừng bỏ lỡ

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

BLV Hoàng Luân chỉ ra 5 đội tuyển đủ sức vô địch VCS

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã đưa ra 5 cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch VCS Hè 2020 này.

HLV của GAM: "EVOS và SGB khó vào top 4"

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tin rằng EVOS và Saigon Buffalo chưa đủ thực lực để cạnh tranh ngôi vô địch mùa này.