Xạ thủ T1 chấp nhận quỳ gối để xin lỗi CĐV LCK

Trần Duy 16:27 07/07/2020

Sau scandal phá game ở xếp hạng đơn, xạ thủ trẻ Gumayusi đã có hành động xin lỗi CĐV đầy bất ngờ trên stream của mình.

Trong buổi stream ngày 6/7, xạ thủ trẻ tiềm năng Gumayusi của T1 đã phải quỳ gối trước sự chứng kiến của các fan để suy nghĩ về những lỗi lầm của bản thân.

Tuyển thủ này đã bị cộng đồng LMHT Hàn Quốc chỉ trích gay gắt vì thái độ không đúng mực trong một trận đấu xếp hạng. Sau khi không thể thuyết phục đồng đội thoát game để tìm trận mới, Gumayusi đã lựa chọn Irelia, vị tướng thường chỉ được sử dụng để đi đường trên hoặc đường giữa cho vị trí xạ thủ.

Gumayusi xin lỗi trên stream cá nhân.

Trước đó, Gumayusi cũng đã phải nhận án phạt nội bộ 500.000 won (gần 10 triệu đồng) và 20 giờ lao động công ích từ đội chủ quản T1. Tuyển thủ này cũng đã phải viết một bức thư tay bày tỏ sự hối lỗi của mình và được T1 đăng kèm với thông báo xử phạt.

Nhiều CĐV cũng đã bỏ qua cho Gumayusi khi cho rằng tuyển thủ này còn quá trẻ, khó tránh phải những hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Gumayusi được coi là một trong những tài năng trẻ tiềm năng nhất của LMHT Hàn Quốc nói chung và T1 nói riêng. Tuyển thủ sinh năm 2002 này được T1 phát hiện và đưa về đào tạo dưới hình thức thực tập sinh khi mới 16 tuổi.

Không may mắn như Canna hay Ellim đã được thử sức tại LCK, Gumayusi vẫn đang phải dự bị khi trong đội hình chính của T1 đã có một Teddy quá ổn định. Cách đây không lâu, Teddy cũng vừa gia hạn hợp đồng với T1, cho phép anh thi đấu cho đội đến hết năm 2022. Cơ hội ra sân của Gumayusi ngày càng thấp.

Nhiều chuyên gia nhận định với tiềm năng của mình, Gumayusi sẽ là ngôi sao sáng tại LCK trong tương lai.


Đừng bỏ lỡ

Xạ thủ T1 bị phạt nặng vì hành vi phá game

Xạ thủ trẻ tuổi của T1, Gumayusi đã vừa nhận án phạt vì hành vi phá game trong xếp hạng đơn cách đây không lâu.