Xạ thủ VCS lọt top 10 tuyển thủ có KDA tốt nhất thế giới

Trần Duy 16:01 01/07/2020

Trong bảng xếp hạng các tuyển thủ có phong độ cao trong nền LMHT, VCS đóng góp một đại diện duy nhất đến từ đội tuyển Cerberus Esports.

Không phải Team Flash hay GAM Esports, mà Cerberus Esports (CES) lại đang là đội tuyển có phong độ tốt nhất tại VCS lúc này. CES vừa xuất sắc đánh bại EVOS ở lượt trận cuối tuần rồi với tỉ số 2-0, cùng với đó là những màn thể hiện kĩ năng xuất sắc ở từng vị trí.

Theo thống kê mới nhất của LoLEsportsStats (trang thống kê chính thức của LoLEsports - trực thuộc Riot Games) thì tuyển thủ Artemis của CES đã lọt top 10 player có KDA cao nhất thế giới cho tới thời điểm hiện tại của giải mùa hè 2020. Chỉ số của anh chàng còn ngang bằng với Zven, xạ thủ đang được đánh giá là số 1 Bắc Mỹ.

Artemis có tên trong top 10.

Sau 6 ván đấu, Artemis có KDA 14.5. Đáng nói, phong độ cao của xạ thủ này giúp CES toàn thắng 3 trận mở màn VCS với cùng tỉ số 2-0. Sau khi chia tay FL (hay còn được biết đến là SGD), Artemis đã vươn tầm đẳng cấp và trở thành một trong những xạ thủ hay nhất VCS.

Dẫn đầu BXH đang là xạ thủ Zeitnot của Supermassive tại giải TCL. Theo sau anh là hỗ trợ Vulcan (Cloud9) và Nestea (J-Team).

VCS luôn nổi tiếng với phong cách giao tranh và đánh nhau liên tục, những cuộc "va chạm" có thể diễn ra ở bất cứ đâu trên bản đồ và bất kỳ thời điểm trong một trận đấu. Mặt trái của lối chơi mang tính giải trí đó là những game thủ VCS rất khó có thể giữ được một KDA, chỉ số cá nhân, quá cao khi bạn phải đánh nhau liên tục và có thể chết bất kỳ lúc nào. Vì thế trong những thống kê về cá nhân, tuyển thủ VCS rất khó cạnh tranh với các khu vực khác.


Đừng bỏ lỡ

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.

BLV Hoàng Luân chỉ ra 5 đội tuyển đủ sức vô địch VCS

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã đưa ra 5 cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch VCS Hè 2020 này.