Trực tiếp Stoke City vs Tottenham | Cúp Liên đoàn | 00h30 - 24/12

Đan Nhi 13:43 23/12/2020

Trực tiếp trận Stoke City vs Tottenham lúc 00h30 - 24/12: Link Stoke City vs Tottenham Live Stoke City vs Tottenham thuộc giải Cúp Liên đoàn.

Trực tiếp Stoke City vs Tottenham lúc 00h30 - 24/12

Giữa tuần này, Premier League tạm nghỉ để nhường chỗ cho Cúp Liên đoàn Anh. Trong số các đội của Ngoại hạng Anh tham dự vòng tứ kết, Tottenham có vẻ như bắt được lá thăm ‘ngon’ nhất. ‘Ngon’ nhất bởi đối thủ của Spurs chỉ là Stoke, CLB đang thi đấu tại Championship. Spurs hẳn nhiên ‘dễ thở’ hơn so với MU, Arsenal, Man City, Liverpool hay Newcastle. Arsenal và Man City phải trực tiếp loại nhau. Điều tương tự cũng xảy ra với trường hợp của Everton và MU. Newcastle chạm trán Brentford, CLB mùa trước vào tới trận chung kết Play-offs của Championship.

‘Ngon’ còn bởi Stoke có vẻ như chẳng phải thử thách quá lớn với Tottenham. Gà trống bất bại cả 6 lần so tài gần nhất trên mọi đấu trường với Stoke và thắng tới 5 trong số ấy.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Phía trước các cầu thủ dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho là hai hiệp đấu hứa hẹn nhiều khó khăn. Khó khăn ấy tới từ lối chơi mà Stoke đang vận hành.Giữa tuần này, Premier League tạm nghỉ để nhường chỗ cho Cúp Liên đoàn Anh. Trong số các đội của Ngoại hạng Anh tham dự vòng tứ kết, Tottenham có vẻ như bắt được lá thăm ‘ngon’ nhất.

‘Ngon’ nhất bởi đối thủ của Spurs chỉ là Stoke, CLB đang thi đấu tại Championship. Spurs hẳn nhiên ‘dễ thở’ hơn so với MU, Arsenal, Man City, Liverpool hay Newcastle. Arsenal và Man City phải trực tiếp loại nhau. Điều tương tự cũng xảy ra với trường hợp của Everton và MU. Newcastle chạm trán Brentford, CLB mùa trước vào tới trận chung kết Play-offs của Championship. ‘Ngon’ còn bởi Stoke có vẻ như chẳng phải thử thách quá lớn với Tottenham. Gà trống bất bại cả 6 lần so tài gần nhất trên mọi đấu trường với Stoke và thắng tới 5 trong số ấy.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Phía trước các cầu thủ dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho là hai hiệp đấu hứa hẹn nhiều khó khăn. Khó khăn ấy tới từ lối chơi mà Stoke đang vận hành.

>>>Xem trực tiếp các trận bóng đá trên Thoidai.org<<<

Phong độ Stoke City vs Tottenham

Dự đoán: Stoke City 0 - 1 Tottenham

Trận đấu giữa Stoke City vs Tottenham diễn ra vào lúc 00h30 - 24/12. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này, mời quý vị chú ý đón xem.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 2 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.