Xem trực tiếp Nữ Australia vs Nữ Việt Nam ở đâu, trên kênh nào?

Ngọc Hiếu 23:11 02/03/2020

Xem trực tiếp, cập nhật kênh chiếu, link xem trực tiếp trận Nữ Australia vs Nữ Việt Nam, play-off lượt đi vòng loại Olympic 2020

Trực tiếp Nữ Australia vs Nữ Việt Nam (14h30, 06/03)

Sau khi vượt qua vòng loại thứ ba, ĐT nữ Việt Nam chỉ còn cách tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2 trận đấu vỏn vẹn. Dù vậy, đây có lẽ là 2 trận đấu khó khăn nhất với các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay, bởi đối thủ của ĐT nữ Việt Nam là Australia.

Nếu so sánh đơn thuần các thông số thống kê, ĐT nữ Việt Nam không thể nào bằng đối thủ của mình. Trên bình diện thế giới, trong khi ĐT nữ Việt Nam xếp thứ 32, thì Australia nằm ở vị trí thứ 7. Ở khu vực châu Á, thầy trò Mai Đức Chung nằm ở vị trí thứ 6 thì các cô gái áo vàng đang chiễm chệ ngôi đầu.

>>>Xem trực tiếp Nữ Australia vs Nữ Việt Nam

>>>Nhận định Nữ Australia vs Nữ Việt Nam

Trong các cuộc đối đầu trực tiếp, ĐT nữ Việt Nam cũng toàn thua trước Australia, phần lớn trong số đó là những trận thua đậm. Từ HLV Mai Đức Chung cho tới tất cả các cầu thủ, ai cũng thừa nhận ĐT nữ Việt Nam thua thiệt đối thủ cả thể hình, thể lực, khả năng chơi bóng và kinh nghiệm bóng đá đỉnh cao.

Chính vì vậy, dù đã lên giây cót tinh thần, nhưng ĐT nữ Việt Nam khó có thể tạo ra bất ngờ tại xứ kangaroo. Nói cách khác, rất có thể số phận tấm vé tham dự Thế vận hội Tokyo sẽ được giải quyết ngay từ trận lượt đi diễn ra tại McDonald Jones Stadium (Newcastle).

Thông tin trận đấu Nữ Australia vs Nữ Việt Nam

Thời gian: 14h30 ngày 06/03

Địa điểm: Sân vận động McDonald Jones (New South Wales, Australia)

Trận đấu thuộc play-off lượt đi vòng loại Olympic 2020 giữa Nữ Australia và Nữ Việt Nam diễn ra vào lúc 14h30 ngày 06/03.

>>>XEM TRẬN TIẾP TRẬN ĐẤU Nữ Australia vs Nữ Việt NamTẠI ĐÂY

>>>Link trực tiếp các trận bóng đá trên Thoidai.org


Đừng bỏ lỡ