Nhận định Fulham vs Sheffield Wednesday | Hạng nhất Anh | 21h00 ngày 18/07

Quang Huy 15:43 17/07/2020

Nhận định bóng đá Fulham vs Sheffield Wednesday lúc 21h00 ngày 18/07, nhận định Hạng nhất Anh Fulham vs Sheffield Wednesday, nhận định soi kèo trận Fulham vs Sheffield Wednesday chính xác.

Nhận định Fulham vs Sheffield Wednesday

Sheffield Wed bước vào chuyến hành quân đến sân Craven Cottage của Fulham trong bối cảnh không còn bất cứ mục tiêu nào để phấn đấu. Nhiệm vụ trụ hạng đã được họ hoàn thành sớm hơn dự kiến. Sau một mùa giải kéo dài và căng thẳng, giờ đây thầy trò Garry Monk có thể tự cho phép mình nghỉ ngơi sớm.

Với Fulham, hy vọng giành suất thăng hạng trực tiếp bất ngờ trở lại với họ sau chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp, với thắng 4, hòa 1. Tất nhiên, Fulham không dễ dàng có thể san lấp cách biệt 5 điểm với West Brom, nhưng khi cuộc chơi chưa kết thúc, thầy trò Scott Parker được quyền mơ mộng.

Fulham vs Sheffield Wednesday

Nói vậy để thấy, giữa chủ và khách đang có sự khác biệt rất lớn về động lực và mục tiêu thi đấu. Trong khi thành hay bại không còn nhiều ý nghĩa với đội khách Sheffield Wed, thì chủ nhà Fulham lại cần 3 điểm hơn bao giờ hết.

Với việc Sheffield Wed sẽ không kháng cự nhiều, nhiệm vụ giữ lại 3 điểm của Fulham được dự báo không gặp nhiều trở ngại. Niềm tin dành cho Fulham càng được củng cố khi họ toàn thắng 7 trận sân nhà vừa qua phải nhường khách 1/2 bàn.

Bảng tỷ lệ kèo bóng đá Fulham vs Sheffield Wednesday 

Fulham vs Sheffield Wednesday 

Đội hình ra sân dự kiến Fulham vs Sheffield Wednesday 

Đội hình ra sân dự kiến Fulham vs Sheffield Wednesday 

Thành tích đối đầu Fulham vs Sheffield Wednesday 

Thành tích đối đầu Fulham vs Sheffield Wednesday 

Dự đoán: Fulham 1-0 Sheffield Wednesday


Đừng bỏ lỡ