Alexander Zverev sẽ chơi ở Zadar nếu không phải cách ly

Tiểu Ngọc 06:08 16/06/2020

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã xác nhận rằng Alexander Zverev và Grigor Dimitrov có kế hoạch chơi ở Zadar nhưng không chắc chắn.

Sự tham gia của tay vợt người Đức trong sự kiện Adria Tour tiếp theo là không là không chắc chắn. Cuối tuần vừa qua, sự kiện Adria Tour ở Belgrade đã diễn ra, các tay vợt và người hâm mộ đã rời khỏi sự kiện này.

Các tay vợt thích quay trở lại sân đấu, trong khi người hâm mộ có cơ hội thấy một trong số những tên tuổi lớn nhất của làng banh bỉ đang thi đấu. Djokovic, Dimitrov và Zverev được hy vọng sẽ trở lại hoạt động vào cuối tuần này tại Zadar và họ sẽ thi đấu cùng với hai tay vợt hàng đầu của Croatia - Borna Coric và Marin Cilic.

Zverev phải trở về Đức để giải quyết một số công việc cá nhân và khi trở lại Zadar nếu tay vợt này tránh được việc kiểm dịch. "Hiện tại, người chắc chắn sẽ chơi là Dimitrov, Borna Coric, Marin Cilic và tôi. Zverev cũng muốn chơi ở Croatia, nhưng chính phủ Đức dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định cách ly vào thứ ba, bởi vì cậu ta phải trở về Đức đối với một số sự kiện của anh ấy, vì vậy nếu anh ấy không phải cách ly, anh ấy sẽ có thể tham gia, đó sẽ là một thành công lớn cho Adria Tour để có một tay vợt đẳng cấp như vậy ở Zadar" - Djokovic nói với HTS, cũng như tiết lộ trên Sport Klub.

Zverev có khả năng không thể tiếp tục thi đấu tại Adria Tour.

Novak Djokovic cũng chia sẽ rằng mình vui mừng khi có Cilic và Coric trong danh sách có mặt tại Adria Tour. Những người hâm mộ quần vợt tại Croatia sẽ có cơ hội thấy một số tên tuổi lớn nhất của làng quần vợt và cũng là ngôi sao chính của họ. Djokovic, một nhà vô địch Grand Slam 17 lần, không có gì khác ngoài việc nói về Coric và Cilic vì anh hy vọng của mọi người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời trong và ngoài sân đấu.

"Tôi có một mối quan hệ thực sự tốt đẹp và thân thiện với hai người và mối quan hệ đó chắc chắn đã kéo dài được mười năm, đặc biệt là với Marin. Chúng tôi đã biết nhau từ thời còn học sinh. Tôi cảm ơn họ nhân dịp này vì đã nhận ra sáng kiến ​​của Tour Adria."

"Họ ngay lập tức sẵn sàng, đặc biệt là trong một tuần ở Zadar, vì vậy tôi rất mong được chơi và chia sẻ trên sân đấu với họ. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ rất vui, cả trong và ngoài sân đấu" Djokovic nói.

Adria Tour của Nole đã khai mạc và diễn ra một số trận đấu tại Belgrade. Dự kiến sắp tới sự kiện quần vợt này sẽ tiếp tục đi đến các 2 nước còn lại như trong dự kiến Croatia và Bosnia khi Montenegro đã không đồng ý diễn ra sự kiện này.


Đừng bỏ lỡ

Chủ tịch ATP chỉ trích Novak Djokovic và Adria Tour

Quần vợt 1 năm trước

Sự hỗn loạn do Adria Tour tạo ra cùng hàng loạt sự phẫn nộ đến từ người hâm mộ, như thỏi nam châm Novak Djokovic đón phải nhận nhiều lời chỉ trích.

Matic gây sốc với phát ngôn những kẻ chỉ trích Djokovic là "lũ chuột hèn nhát"

Quần vợt 1 năm trước

Djokovic đang đối mặt với chỉ trích vì giải Adria Tour, Nemanja Matic - ngôi sao bóng đá đã lên tiếng bênh vực tay vợt nam số 1 thế giới bằng phát ngôn gây sốc.

HLV giải thích tại sao Djokovic không xét nghiệm ở Zadar

Quần vợt 1 năm trước

Mới đây HLV của Novak Djokovic đã lên tiếng giải thích lý do vì sao tay vợt người Serbia không làm xét nghiệm giữa tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ.

Srdjan Djokovic lên tiếng chỉ trích Grigor Dimitrov

Quần vợt 1 năm trước

Adria Tour bị coi là như một ổ dịch Covid-19 và chính Nole cũng đã nhiễm bệnh, bố đẻ tay vợt này - ông Srdjan Djokovic đã lên tiếng chỉ trích Dimitrov.

Richard Gasquet đề nghị các chính phủ nên đổ lỗi Djokovic

Quần vợt 1 năm trước

Ngôi sao quần vợt người Pháp Richard Gasquet nghi ngờ các giải đấu sẽ bị hủy sau một thử loạt xét nghiệm dương tính nghiệm virus corona.