Chính thức: Cuối cùng ATP cũng ấn định ngày trở lại

Quang Huy 21:32 17/06/2020

Người hâm mộ banh nỉ sẽ được chứng kiến những màn so tài giữa các tay vợt hàng đầu khi giải đấu ATP chuẩn bị diễn ra ở Mỹ vào tháng 8 năm nay.

Sau thời gian dài bị tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19, người hâm mộ banh nỉ sẽ được chứng kiến những màn so tài giữa các tay vợt hàng đầu khi giải đấu của Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp (ATP) chuẩn bị diễn ra ở Mỹ vào tháng 8 năm nay.

Theo Marca, ATP chính thức ấn định thời điểm trở lại vào ngày 10-8 sắp tới ở Washington DC. Do không phải là những trường hợp bị buộc cách ly khi đến Mỹ nên các tay vợt hàng đầu thế giới sẽ không gặp khó khăn trong việc sắp sếp lịch trình để dự giải đấu ở xứ Cờ hoa.

ATP ấn định ngày trở lại

Ngoài ra, một giải đấu khác của ATP cũng dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 17-8 ở thành phố New York. Đây đồng thời là địa điểm diễn ra giải Mỹ mở rộng 2020, một trong bốn Grand Slam lớn nhất năm, từ ngày 31-8 đến 13-9.

Ngoài giải Mỹ mở rộng 2020, hai Grand Slam khác là Wimbledon và giải Pháp mở rộng đến thời điểm này vẫn chưa có lịch cụ thể. Trước đó, cả ATP và WTA (Hiệp hội quần vợt nữ chuyên nghiệp) đều hủy các giải đấu cho đến ngày 31-7 do lo ngại những nguy cơ của dịch Covid-19.


Đừng bỏ lỡ

Dominic Thiem vui tươi ẵm cúp trong ngày Djokovic gặp họa

Quần vợt 1 năm trước

Tay vợt số 3 thế giới Dominic Thiem lại hân hoan giành chức vô địch Series Pro tại quê nhà, cùng thời điểm Novak Djokovic gặp đại họa vì dịch Covid-19 tại giải đấu Adria Tour.

Hai giải Grand Slam gặp khó khăn vì Novak Djokovic

Quần vợt 1 năm trước

Hai giải Grand Slam còn lại trong năm 2020 đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ sau vụ việc nhiều sao quần vợt nổi tiếng trong đó có tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic dương tính với Covid-19.

Cha Djokovic lại "phát biểu gây sốc": Dimitrov là người phát tán Covid-19!

Quần vợt 1 năm trước

Thái độ xem thường mọi biện pháp phòng ngừa COVID-19 của Novak Djokovic vừa biến giải Adria Tour thành ổ dịch. Tuy nhiên, cha anh lại có góc nhìn rất khác!

HLV của Djokovic nhiễm Covid-19

Quần vợt 1 năm trước

Cựu tay vợt Goran Ivanisevic đã thông báo bản thân dương tính với NcoV hôm ngày 26/6, sau hai lần xét nghiệm âm tính trước đó.

"Thật phi lý khi US Open tiếp tục duy trì lịch trình"

Quần vợt 1 năm trước

Tay vợt người Bỉ Kirsten Flipkens nói rằng thật vô lý khi US Open nên tiếp tục được tổ chức trong một điều kiện khắc nghiệt trên phương tiện truyền thông xã hội.