Dusan Lajovic khuyên Novak Djokovic phá vỡ kỷ lục của Roger Federer

Tiểu Ngọc 06:29 14/06/2020

Tay vợt số 23 thế giới Dusan Lajovic, mới đây cho rằng không có gì tuyệt vời hơn để nói về nhà vô địch Grand Slam 17 lần - Novak Djokovic.

Tay vợt người Serbia nhận rằng sẽ không bất ngờ khi tay vợt 33 tuổi phá vỡ kỷ lục lớn nhất của Federer về số danh hiệu. Djokovic người đã giành được một danh hiệu Úc mở rộng thứ tám vào đầu năm nay, đã nói rõ nhiều lần rằng mục tiêu của anh là phá vỡ kỷ lục 20 danh hiệu Grand Slam của Roger Federer và cũng phá vỡ kỷ lục của Thụy Sĩ trong nhiều tuần đứng tại vị trí top 1 thế giới.

Lajovic người hiện đang là tay vợt người Serbia có thứ hạng cao thứ hai, tự tin người đồng đội tại tuyển quốc gia - Djokovic sẽ tiếp tục chơi ở cấp độ cực cao khi quần vợt trở lại. "Thành thật mà nói, rất khó để mô tả Nole bằng một vài từ. Djokovic là một trong ba tay vợt nổi trội nhất từ ​​trước đến nay, và vì cách mọi thứ diễn ra, Nole có thể sẽ giành được nhiều danh hiệu Grand Slam nhất, và anh ta sẽ giữ những kỷ lục sẽ rất khó phá vỡ sau anh ta" Lajovic nói trên Republika.

Dusan Lajovic cho biết Djokovic không chỉ là một tay vợt vĩ đại, Lajovic tự tin tuyên bố người đồng đội và các tay vợt người Serbia có mối quan hệ thân thiết với Djokovic và nhà vô địch Grand Slam 17 lần đã làm tất cả những gì có thể trong và ngoài sân đấu để giúp quảng bá đất nước quê hương Serbia.

"Bên ngoài quần vợt, chúng tôi là bạn bè, tất cả chúng tôi từ đội Davis Cup, và đó là những gì chúng tôi đã làm việc trong suốt những năm qua, vì có thể không phải là trường hợp với một số quốc gia khác. Mặt khác, Novak là một người yêu nước vĩ đại."

Nole được cho là hướng đến kỉ lục Federer.

Những gì Novak đang cố gắng làm cho đất Serbia là cực kì lớn, khi mà tay vợt này thông qua sự nổi tiếng trên khắp thế giới. "Tôi nghĩ rằng kết quả của anh ấy, trên tất cả, và ngoài cách anh ấy cư xử trong nhiều năm qua, đã ảnh hưởng đến việc họ nhận ra chúng tôi không chỉ là một quốc gia chiến tranh ở Serbia, mà còn là một đất nước có nhiều người đẹp và những điều tốt."

"Những chi tiết như vậy nói tốt nhất về anh ấy như một người. Tất nhiên, khi các tay vợt Serbia của chúng tôi kết thúc một giải đấu sớm hơn, tất cả chúng tôi đều ủng hộ anh ấy trong trận chung kết, vì vậy thật tuyệt khi có ai đó thân thiết và một người rất thành công" Lajovic nói với Republika.

Dusan Lajovic là một thành viên của đội tuyển Serbia đã giành chức vô địch ATP Cup khai mạc đầu mùa giải này khi tay vợt hạng 23 thế giới thắng bốn trong số sáu trận đấu đơn của anh ấy chơi tại sự kiện.


Đừng bỏ lỡ

Federer bất ngờ bị chê lối thi đấu "kém hấp dẫn"

Quần vợt 1 năm trước

Roger Federer đã 38 tuổi, bên cạnh các danh hiệu lớn là các bảng hợp đồng khủng đến nhiều thương hiệu lớn như Rolex, điều này có vẻ làm một số người cảm thấy "ganh tị".

Federer kết thúc 2020 mất bao nhiêu điểm, Nadal sẽ có lợi thế?

Quần vợt 1 năm trước

Trên tạp chí AS mới đây đã công bố các thống kê về tổng số điểm số của Roger Federer sẽ mất sau khi thông báo nghỉ hết mùa giải 2020.

Người chơi vẫn muốn chơi US Open mặc dù có những hạn chế

Quần vợt 1 năm trước

ATP / WTA / ITF đã bị đảo lộn trong nhiều tháng kể từ khi đại dịch virus corona bắt đầu nổ ra vào tháng 3, mùa giải đã bị hoãn tạm thời ở mùa giải này.

Djokovic: "Không có gì làm tôi ngạc nhiên khi nói về Roger Federer"

Quần vợt 1 năm trước

Nole là một trong những nhân vật chính của giải đấu quần vợt Adria Tour. Giai đoạn hai của Adria Tour sẽ được tổ chức vào tuần tới, 20-21/6 tại Zadar - Croatia.

Serena Williams "có thể" bỏ giải US Open

Quần vợt 1 năm trước

Sau những tuyên bố "bỏ giải" của Novak Djokovic và Rafael Nadal, người gần đây là Simona Halep đã xác định rõ rằng khi đề cập đến việc không chơi tại US Open 2020.