Goran Ivanisevic bảo vệ Novak Djokovic sau phát ngon về Us Open

Tiểu Ngọc 06:06 16/06/2020

Huấn luyện viên Goran Ivanisevic đã có những phát ngôn mới nhất vệ cậu học trò Novak Djokovic của mình sau khi tay vợt này có những phát ngôn về US Open.

Mới đây, tay vợt số 1 thế giới Djokovic đã lên tiếng chống lại những hạn chế về vệ sinh do ban tổ chức giải US Open đặt ra, và anh xem chúng là "cực đoan" và "gần như không thể". Hiệp hội quần vợt Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để tìm cách tiến hành biện pháp an toàn với US Open. Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng việc hạn chế vệ sinh của giải đấu là cực đoan, trong khi một số người chơi sẵn sàng chấp nhận đến chơi trong những trường hợp xấu nhất.

Với Djokovic, nhà vô địch Grand Slam 17 lần là một trong những tay vợt số ít phản đối khi nghe về những hạn chế về sức khỏe do ban tổ chức US Open đặt ra. "Anh ấy là người trung thực. Tôi đoán mọi người sẽ làm điều gì đó chống lại điều này ngay lập tức khi bạn trung thực", Ivanisevic nói với các phóng viên tại Adria Tour, cũng như được trích dẫn trên Essively Sports.

"Đối với US Open, Novak bày tỏ ý kiến ​​của mình. Anh ấy đã không nói với bất kỳ ai không nên chơi, nếu bạn hỏi Thiem hoặc Zverev và nói với họ có những điều kiện khắc nghiệt. Anh ấy luôn đặt những người chỉ trích trực tiếp. Và anh ấy vẫn là một người đàn ông tốt, anh ấy vẫn muốn giúp đỡ mọi người, luôn có thời gian dành cho mọi đứa trẻ."

Nole phản đối gay gắt Us Open

Novak Djokovic đã thẳng thắn khi nói về những hạn chế về sức khỏe của US Open. Các quy tắc mà giải đấu này đề ra thực sự là không ổn cho các tay vợt bởi các quy định về sức khỏe và hạn chế số lượng thành viên trong ban huấn luyện vào sân (quy định 1) và điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thi đấu là và một số tay vợt gọi đó là cực đoan.

"Ý tôi là, bạn cần huấn luyện viên của bạn, sau đó là một huấn luyện viên thể dục, sau đó là một nhà vật lý trị liệu. Tất cả các đề xuất của họ thực sự nghiêm ngặt nhưng tôi có thể hiểu rằng vì lý do tài chính, do các hợp đồng đã có sẵn, các nhà tổ chức (muốn sự kiện được tổ chức)." Nole chia sẻ.

Hơn thế các tay vợt sẽ không có quyền truy cập vào Manhattan, những người đến giải sẽ phải ngủ trong các khách sạn tại sân bay, để được kiểm tra hai hoặc ba lần mỗi tuần.

US Open vẫn dự kiến ​​diễn ra như dự kiến ​​ban đầu từ ngày 31/8 - 13/9. Djokovic năm nay đã 33 tuổi, và đã làm mọi cách tại Flushing Meadows ba lần trong suốt sự nghiệp của mình. Novak Djokovic giành được danh hiệu cuối cùng của anh tại US Open năm 2018, khi anh đánh bại Juan Martin del Potro trong các set đấu căng thẳng trong trận chung kết.


Đừng bỏ lỡ

Chủ tịch ATP chỉ trích Novak Djokovic và Adria Tour

Quần vợt 1 năm trước

Sự hỗn loạn do Adria Tour tạo ra cùng hàng loạt sự phẫn nộ đến từ người hâm mộ, như thỏi nam châm Novak Djokovic đón phải nhận nhiều lời chỉ trích.

Matic gây sốc với phát ngôn những kẻ chỉ trích Djokovic là "lũ chuột hèn nhát"

Quần vợt 1 năm trước

Djokovic đang đối mặt với chỉ trích vì giải Adria Tour, Nemanja Matic - ngôi sao bóng đá đã lên tiếng bênh vực tay vợt nam số 1 thế giới bằng phát ngôn gây sốc.

HLV giải thích tại sao Djokovic không xét nghiệm ở Zadar

Quần vợt 1 năm trước

Mới đây HLV của Novak Djokovic đã lên tiếng giải thích lý do vì sao tay vợt người Serbia không làm xét nghiệm giữa tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ.

Srdjan Djokovic lên tiếng chỉ trích Grigor Dimitrov

Quần vợt 1 năm trước

Adria Tour bị coi là như một ổ dịch Covid-19 và chính Nole cũng đã nhiễm bệnh, bố đẻ tay vợt này - ông Srdjan Djokovic đã lên tiếng chỉ trích Dimitrov.

Richard Gasquet đề nghị các chính phủ nên đổ lỗi Djokovic

Quần vợt 1 năm trước

Ngôi sao quần vợt người Pháp Richard Gasquet nghi ngờ các giải đấu sẽ bị hủy sau một thử loạt xét nghiệm dương tính nghiệm virus corona.