HLV giải thích tại sao Djokovic không xét nghiệm ở Zadar

Tiểu Ngọc 23:27 25/06/2020

Mới đây HLV của Novak Djokovic đã lên tiếng giải thích lý do vì sao tay vợt người Serbia không làm xét nghiệm giữa tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ.

HLV Goran Ivanisevic nói rằng ông đã nói chuyện với Novak Djokovic và mặc dù đó không phải là điều dễ dàng chấp nhận bởi tay vợt số 1 thế giới, ông chắc chắn rằng người Serb sẽ vượt qua cuộc xét nghiệm. Bốn cầu thủ tham gia Adria Tour đã thử nghiệm dương tính với virus corona, bao gồm nhà vô địch Grand Slam 17 lần - Djokovic.

Grigor Dimitrov, xếp thứ 19 trên thế giới, đã tuyên bố vào tối Chủ nhật rằng mình đã thử nghiệm và dương tính với virus corona. Djokovic, Borna Coric và Viktor Troicki là những cái tên theo sau: "Chúng tôi đã nói chuyện và không dễ dàng gì với anh ấy. Anh ấy đang làm tốt, nếu chúng ta nhìn vào hoàn cảnh này. Anh ấy đang chịu đựng tất cả mọi thứ, anh ấy mạnh mẽ, nhưng điều đó không dễ dàng gì với anh ấy", Ivanisevic nói với RTL, và tiết lộ trên Sport Klub.

Tất cả các cầu thủ tham gia sự kiện Adria Tour ở Zadar đều được thử nghiệm vào tối chủ nhật sau khi Dimitrov có kết quả dương tính - tất cả trừ Djokovic, người quyết định trở về quê nhà Belgrade.

Ivanisevic cho rằng tùy thuộc vào quyết định nơi họ sẽ được thử nghiệm. "Bởi vì vào ngày nó xảy ra, theo khuyến nghị của chính quyền, chúng tôi đã được thông báo rằng mọi người chơi đều có thể được thử nghiệm ở quê nhà. Vì vậy, anh cũng quyết định về Belgrade. Các tay vợt đã tự mình đi kiểm tra. Tại sao người chơi không kiểm tra trước khi đến Zadar? Bởi vì không có nhu cầu. Đó là những gì Bộ trưởng Beros nói. Không ai có triệu chứng"Ivanisevic giải thích lý do vì sao Djokovic không làm xét nghiệm.

Ivanisevic có mối quan hệ mật thiết với Nole.

Goran Ivanisevic cũng đã xin lỗi vì cách Adria Tour kết thúc. Cựu số 2 thế giới Ivanisevic cho rằng một số người đang chờ đợi điều này xảy ra để họ có thể sử dụng chúng chỉ trích lại Djokovic. "Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm, đây là một điều tuyệt vời. Tôi cảm thấy tiếc cho tất cả những người bị nhiễm, nhưng một số thứ không thể bị ảnh hưởng, như cái này. Điều duy nhất làm phiền tôi là chúng tôi là thủ phạm" Ivanisevic nói thêm.

Ivanisevic đã hai lần thử nghiệm và kết quả âm tính, anh hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra khi anh xét nghiệm vào thứ bảy này. "Tôi đã được kiểm tra vào thứ tư tuần trước và vào thứ hai. Cả hai bài kiểm tra đều âm tính. Tôi hy vọng lần thứ ba cũng sẽ âm tính", Ivanisevic tiết lộ.

Goran Ivanisevic, giám đốc giải đấu cho sự kiện Adria Tour ở Zadar, rất hào hứng về việc tổ chức một số tên tuổi lớn nhất ở Croatia.


Đừng bỏ lỡ

Chủ tịch ATP chỉ trích Novak Djokovic và Adria Tour

Quần vợt 1 năm trước

Sự hỗn loạn do Adria Tour tạo ra cùng hàng loạt sự phẫn nộ đến từ người hâm mộ, như thỏi nam châm Novak Djokovic đón phải nhận nhiều lời chỉ trích.

Matic gây sốc với phát ngôn những kẻ chỉ trích Djokovic là "lũ chuột hèn nhát"

Quần vợt 1 năm trước

Djokovic đang đối mặt với chỉ trích vì giải Adria Tour, Nemanja Matic - ngôi sao bóng đá đã lên tiếng bênh vực tay vợt nam số 1 thế giới bằng phát ngôn gây sốc.

Srdjan Djokovic lên tiếng chỉ trích Grigor Dimitrov

Quần vợt 1 năm trước

Adria Tour bị coi là như một ổ dịch Covid-19 và chính Nole cũng đã nhiễm bệnh, bố đẻ tay vợt này - ông Srdjan Djokovic đã lên tiếng chỉ trích Dimitrov.

Richard Gasquet đề nghị các chính phủ nên đổ lỗi Djokovic

Quần vợt 1 năm trước

Ngôi sao quần vợt người Pháp Richard Gasquet nghi ngờ các giải đấu sẽ bị hủy sau một thử loạt xét nghiệm dương tính nghiệm virus corona.

Marin Cilic đã xét nghiệm âm tính với virus corona

Quần vợt 1 năm trước

Ngôi sao quần vợt người Croatia Marin Cilic tuyên bố rằng anh ta đã thử nghiệm âm tính với virus corona dù có mặt thi đấu tại Adria Tour.