Kết quả Giải quần vợt VĐQG mới nhất

Quang Huy 22:13 16/06/2020

Kết quả Giải quần vợt VĐQG | Ngày thi đấu thứ 2 của Giải quần vợt VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020 đầy thuận lợi cho các tay vợt hạt giống của giải.

Kết quả Giải quần vợt VĐQG mới nhất

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (CLB QV Hải Đăng) mở màn ngày thi đấu thứ 2 của Giải quần vợt vô địch quốc gia VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020 bằng trận đấu với đàn em cùng đội là Nguyễn Hữu Hùng Anh.

Mặc dù là một trong những tay vợt trẻ đầy tiềm năng của Việt Nam, nhưng Hùng Anh chưa thể so sánh được với đàn anh đầy đẳng cấp.

Chỉ sau 2 set đấu với các tỉ số 6-1, 6-2, Hoàng Nam giành quyền đi tiếp. Ở vòng tới, đối thủ của Hoàng Nam sẽ là Lê Trung Tính (Quân đội). 

Kết quả Giải quần vợt VĐQG mới nhất
Nguyễn Hữu Hùng Anh chưa thể so được với Lý Hoàng Nam. Ảnh: VTF

Trong khi đó, hạt giống số 3 Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) không mất quá nhiều thời gian để vượt qua Võ Quốc Uy khi tay vợt trẻ của đoàn Hưng Thịnh – TPHCM đã xin bỏ cuộc sau khi để thua 3-6, 1-4.

Hạt giống số 4 Từ Lê Khánh Duy (CLB QV Hải Đăng) đánh bại Đoàn Ngô Bá Kiệt (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6-0, 6-1.

Đáng chú ý nhất trong ngày phải kể tới trận đấu của Vũ Hà Minh Đức (CLB QV Hải Đăng) gặp Alexander Trương Giang Thanh (Quân đội).

Kết quả Giải quần vợt VĐQG mới nhất

So kè từng điểm số trong set đầu tiên, nhưng Giang Thanh đã vươn lên ở loạt tie-break và khép lại set đấu này với tỉ số 7-6(4).

Sang set 2, Minh Đức thắng lại với tỉ số 6-3 nhờ sự bình tĩnh và lì lợm, nhưng lối đánh cắt bóng khó chịu của Giang Thanh tiếp tục được tay vợt này triển khai ở set đấu quyết định, qua đó gây khó khăn cho tay vợt chủ nhà ở set thứ 3.

Minh Đức chỉ có thể có được thêm 4 game thắng, trước khi để thua với tỉ số 4-6. Thắng 2-1, Giang Thanh sẽ lọt vào vòng trong và gặp hạt giống số 2 Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM).

Kết quả Giải quần vợt VĐQG mới nhất
Alexander Trương Giang Thanh vừa có chiến thắng nhọc nhằn. Ảnh: VTF

Tay vợt cựu vô địch quốc gia trong ngày thi đấu hôm nay cũng có chiến thắng trước tay vợt “cửa dưới” là Phan Quốc Cường (LĐQVVN) với tỉ số 6-2, 6-0 sau 2 set đấu.

Từ 9h ngày 15/6-18/6 các trận đấu trên sân Trung tâm sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TTV11 (Đài TH Tây Ninh), youtube và Fanpage Đài TH Tây Ninh.

Từ 9h ngày 19/6-21/6 các trận đấu trên sân Trung tâm sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Thể thao TV, ứng dụng VTVcab ON/ Onme.

Kết quả Giải quần vợt VĐQG mới nhất

Một số thông tin về giải đấu:

- Đơn vị tổ chức: Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, Công ty Cổ phần Hải Đăng.

- Thời gian: từ ngày 14 đến ngày 21/06/2020.

- Địa điểm: Cụm sân quần vợt Hải Đăng, số 26 Hoàng Lê Kha, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Đơn vị tài trợ chính: Công ty Cổ phần Hải Đăng.

- Đơn vị tài trợ đồng hành: Công ty Du lịch Vietravel; Trường Cao đẳng Quốc tế KENT; TripU Việt Nam; Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas).

- Đơn vị tài trợ trang phục: Công ty Cổ phần Động Lực.

- Đơn vị bảo trợ thông tin: Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab).

- Đơn vị viễn thông chính thức: Trung tâm kinh doanh VNPT tỉnh Tây Ninh.


Đừng bỏ lỡ

Dominic Thiem vui tươi ẵm cúp trong ngày Djokovic gặp họa

Quần vợt 1 năm trước

Tay vợt số 3 thế giới Dominic Thiem lại hân hoan giành chức vô địch Series Pro tại quê nhà, cùng thời điểm Novak Djokovic gặp đại họa vì dịch Covid-19 tại giải đấu Adria Tour.

Hai giải Grand Slam gặp khó khăn vì Novak Djokovic

Quần vợt 1 năm trước

Hai giải Grand Slam còn lại trong năm 2020 đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ sau vụ việc nhiều sao quần vợt nổi tiếng trong đó có tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic dương tính với Covid-19.

Cha Djokovic lại "phát biểu gây sốc": Dimitrov là người phát tán Covid-19!

Quần vợt 1 năm trước

Thái độ xem thường mọi biện pháp phòng ngừa COVID-19 của Novak Djokovic vừa biến giải Adria Tour thành ổ dịch. Tuy nhiên, cha anh lại có góc nhìn rất khác!

HLV của Djokovic nhiễm Covid-19

Quần vợt 1 năm trước

Cựu tay vợt Goran Ivanisevic đã thông báo bản thân dương tính với NcoV hôm ngày 26/6, sau hai lần xét nghiệm âm tính trước đó.

"Thật phi lý khi US Open tiếp tục duy trì lịch trình"

Quần vợt 1 năm trước

Tay vợt người Bỉ Kirsten Flipkens nói rằng thật vô lý khi US Open nên tiếp tục được tổ chức trong một điều kiện khắc nghiệt trên phương tiện truyền thông xã hội.