"Những gì tại Adria Tour không phải là tin tốt cho quần vợt"

Tiểu Ngọc 05:45 28/06/2020

Ngôi sao quần vợt người Bỉ David Goffin nói rằng những người chơi dương tính với virus corona tại Adria Tour không phải là tin tốt.

Tay vợt này hy vọng bài học sẽ được học và nó sẽ giúp các sự kiện quốc tế khi mùa giải tiếp tục cải thiện. Adria Tour - một sự kiện du đấu quần vợt được tổ chức bởi tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic - đã kết thúc sớm bằng một cách đáng tiếc khi sự kiện này đã bị hủy bởi bốn người chơi xét nghiệm dương tính với virus corona. Trong đó có nhà vô địch Grand Slam 17 lần - Djokovic, và tay vợt xếp hạng 19 Grigor Dimitrov, Borna Coric và cựu số 12 thế giới Viktor Troicki đều tham gia Adria Tour và xét nghiệm dương tính với virus corona. "Tất nhiên, những gì đã xảy ra trong giải đấu với Novak Djokovic và những người chơi khác trong Adria Tour không phải là tin tốt."

"Đó không phải là tin tốt cho quần vợt chuyên nghiệp, nhưng chúng ta đã thấy. Chúng tôi chỉ còn một tháng rưỡi nữa cho US Open, nên có thời gian và chúng tôi hy vọng mọi người sẽ hồi phục. Chúng tôi sẽ thực hiện các điều kiện khác nhau để biến US Open có thể trở lại. Họ đã bắt đầu làm một số điều vì họ muốn nó diễn ra, vì vậy chúng ta sẽ thấy."

"Ngày kết thúc vẫn còn rất xa, vì vậy trong vài tháng nữa chúng ta sẽ thấy tình hình sẽ ra sao, nhưng tôi nghĩ nó có thể được thực hiện với ít người hâm mộ hơn là không có ai. Tôi nghĩ rằng trên Adria Tour, còn quá sớm để tôi không biết có bao nhiêu ngàn người trong đó đã nhiệm" Goffin nói với tờ Marca.

US Open sẽ lại phải chờ đợi sau khi Nole nhiễm bệnh.

Cuộc tranh tài quần vợt kinh điển đang diễn ra tại Học viện Mouratoglou và nó có một định dạng hoàn toàn khác với định dạng được sử dụng tại các sự kiện thông thường. Một số tên tuổi lớn nhất của trò chơi tại Ultimate Tennis Showdown và cho đến nay mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp.

"Thật tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều tham gia cuộc thi này 100% về thể chất và tinh thần, vì vậy thật tuyệt trở lại hành động vì chúng tôi đã không chơi một giải đấu trong một thời gian dài. Thật tốt khi chơi một giải đấu như ngay cả khi nó là một định dạng khác nhau. Thật là tốt khi thấy tất cả các tay vợt tham gia, có cùng căng thẳng trước khi ra sân như chúng ta thường có và chơi một số điểm. Đó là một giải đấu sau tất cả. Tôi đã bỏ lỡ cuộc thi và bây giờ rất tốt để có loại cạnh tranh đó", Goffin tuyên bố.

Cho đến nay, David Goffin đã chơi bốn trận tại Ultimate Tennis Showdown và tuyên bố hai trận thắng và hai trận thua.


Đừng bỏ lỡ

Chủ tịch ATP chỉ trích Novak Djokovic và Adria Tour

Quần vợt 1 năm trước

Sự hỗn loạn do Adria Tour tạo ra cùng hàng loạt sự phẫn nộ đến từ người hâm mộ, như thỏi nam châm Novak Djokovic đón phải nhận nhiều lời chỉ trích.

Matic gây sốc với phát ngôn những kẻ chỉ trích Djokovic là "lũ chuột hèn nhát"

Quần vợt 1 năm trước

Djokovic đang đối mặt với chỉ trích vì giải Adria Tour, Nemanja Matic - ngôi sao bóng đá đã lên tiếng bênh vực tay vợt nam số 1 thế giới bằng phát ngôn gây sốc.

HLV giải thích tại sao Djokovic không xét nghiệm ở Zadar

Quần vợt 1 năm trước

Mới đây HLV của Novak Djokovic đã lên tiếng giải thích lý do vì sao tay vợt người Serbia không làm xét nghiệm giữa tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ.

Srdjan Djokovic lên tiếng chỉ trích Grigor Dimitrov

Quần vợt 1 năm trước

Adria Tour bị coi là như một ổ dịch Covid-19 và chính Nole cũng đã nhiễm bệnh, bố đẻ tay vợt này - ông Srdjan Djokovic đã lên tiếng chỉ trích Dimitrov.

Richard Gasquet đề nghị các chính phủ nên đổ lỗi Djokovic

Quần vợt 1 năm trước

Ngôi sao quần vợt người Pháp Richard Gasquet nghi ngờ các giải đấu sẽ bị hủy sau một thử loạt xét nghiệm dương tính nghiệm virus corona.