-->

Novak Djokovic xác nhận bản thân dương tính với Covid-19

Quang Huy 21:52 23/06/2020

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Ngoài ra, vợ cũng anh đã được xác nhận cũng dương tính với Covid-19.

Sau trường hợp của Grigor Dimitrov, Novak Djokovic là tay vợt tennis tiếp theo dương tính với virus corona. Anh và cô vợ Jelena của mình nhiễm bệnh sau khi tham dự giải quần vợt Adria Tour do chính mình tổ chức.

"Chúng tôi đã đến Belgrade. Kết quả mới nhất cho thấy tôi và vợ mình đã dương tính với virus corona. Các con của tôi có kết quả âm tính", tay vợt số 1 thế giới cho biết.

Djokovic có kết quả dương tính với virus corona 

Adria Tour là sự kiện quần vợt được tổ chức trong giai đoạn virus corona chưa được khắc phục ở châu Âu. Djokovic trước đó là nhận nhiều sự chỉ trích vì tổ chức giải đấu này ở thời điểm không thích hợp.

"Chúng tôi đã tổ chức giải đấu vào thời điểm virus đã suy yếu, tin rằng các điều kiện để tổ chức Tour đã được đáp ứng. Thật không may, virus này vẫn còn tồn tại và đó là một thực tế mà chúng ta vẫn đang học cách đối phó và sống cùng.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người chịu ảnh hưởng. Tôi sẽ tự cách ly 14 ngày", Djokovic nói thêm.


Đừng bỏ lỡ

Chủ tịch ATP chỉ trích Novak Djokovic và Adria Tour

Quần vợt 1 năm trước

Sự hỗn loạn do Adria Tour tạo ra cùng hàng loạt sự phẫn nộ đến từ người hâm mộ, như thỏi nam châm Novak Djokovic đón phải nhận nhiều lời chỉ trích.

Matic gây sốc với phát ngôn những kẻ chỉ trích Djokovic là "lũ chuột hèn nhát"

Quần vợt 1 năm trước

Djokovic đang đối mặt với chỉ trích vì giải Adria Tour, Nemanja Matic - ngôi sao bóng đá đã lên tiếng bênh vực tay vợt nam số 1 thế giới bằng phát ngôn gây sốc.

HLV giải thích tại sao Djokovic không xét nghiệm ở Zadar

Quần vợt 1 năm trước

Mới đây HLV của Novak Djokovic đã lên tiếng giải thích lý do vì sao tay vợt người Serbia không làm xét nghiệm giữa tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ.

Srdjan Djokovic lên tiếng chỉ trích Grigor Dimitrov

Quần vợt 1 năm trước

Adria Tour bị coi là như một ổ dịch Covid-19 và chính Nole cũng đã nhiễm bệnh, bố đẻ tay vợt này - ông Srdjan Djokovic đã lên tiếng chỉ trích Dimitrov.

Richard Gasquet đề nghị các chính phủ nên đổ lỗi Djokovic

Quần vợt 1 năm trước

Ngôi sao quần vợt người Pháp Richard Gasquet nghi ngờ các giải đấu sẽ bị hủy sau một thử loạt xét nghiệm dương tính nghiệm virus corona.