Quần vợt sẽ là môn thể thao muộn nhất trở lại?

Quang Huy 16:08 24/04/2020

John Isner cho rằng quần vợt là 1 trong những môn thể thao trở lại muộn nhất sau khi đại dịch COVID-19 (virus Corona) được khống chế.

ATP và WTA đã thống nhất việc đình chỉ mọi hoạt động quần vợt do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 (virus Corona) cho đến ngày 13 tháng bảy.

John Isner lo ngại quần vợt sẽ là 1 trong những môn thể thao trở lại muộn nhất.

Tuy nhiên với những diễn biến hiện tại, nhiều tay vợt hàng đầu cho rằng các giải đấu có thể sẽ tiếp tục bị hoãn hoặc hủy bỏ lâu hơn nữa. Và một trong số đó là tay vợt người Mỹ John Isner.

Tay vợt hiện đang xếp thứ 21 ATP cho rằng tính chất quốc tế và dci chuyển liên tục khiến các nhà tổ chức gặp khó khăn trong việc sớm đưa ra phương án hợp lý.

"Chắc chắn quần vợt có rất nhiều sự khác biệt với các môn thể thao khác. Đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi và tôi hy vọng rằng mình đã sai, nhưng tôi cảm thấy quần vợt có thể là 1 trong những môn thể thao cuối cùng trở lại chỉ vì tính chất quốc tế của nó." Isner nói trên ESPN.

Những phát biểu của John Isner hoàn toàn hợp lý. Quần vợt đòi hòi các tay vợt luôn phải chuẩn bị cho sự di chuyển liên tục qua các quốc gia khác nhau. Với diễn biến phức tạp của đại dịch, thật khó để các nhà tổ chức đảm bảo cả tính chuyên môn lẫn sự an toàn cùng đáp ứng quy định từ nhà cầm quyền.


Đừng bỏ lỡ

Roland Garros sẽ hoàn trả lại tất cả vé đã bán ra?

Quần vợt 11 tháng trước

Theo dự tính, giải Grand Slam thứ ba trong năm 2020 Roland Garros sẽ trở lại vào cuối tháng 9 tới, tuy nhiên động thái mới nhất của Liên đoàn quần vợt Pháp ( FFT) đã khiến nhiều giả thuyết được đặt ra.

'Federer sẽ sớm bị vượt mặt kỷ lục về số danh hiệu Grand Slam'

Quần vợt 11 tháng trước

Cựu tay vợt Robin Soderling người Thụy Điển nhận định Novak Djokovic và Rafael Nadal sẽ soán ngôi của Roger Federer, để trở thành tay vợt giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất.

Chuyện lạ có thật về gia đình tennis có gen bán độ!

Quần vợt 11 tháng trước

Làng quần vợt thế giới vừa bị sốc vì chuyện người em bị cấm thi đấu suốt đời do bán độ, chỉ một thời gian ngắn sau khi anh ruột phải chịu án tương tự với cùng tội danh.

Roger Federer vs Rafael Nadal: Đâu là kẻ phản diện?

Quần vợt 11 tháng trước

Roger Federer vs Rafael Nadal là kình địch của nhau không chỉ trên sân đấu trong nhưng năm vừa qua, mà họ còn có cuộc so đo cả ở trên khán đài.

Andy Murray tin rằng mình đã bị nhiễm COVID-19?

Quần vợt 1 năm trước

Andy Murray tin rằng mình phát bệnh trước khi nước Anh đưa ra các biện pháp phong tỏa, và anh nghĩ rằng đó là dấu hiệu của căn bệnh COVID-19.