Báo Thái: "Ngoài Quang Hải, U22 Việt Nam còn 2 cầu thủ rất nguy hiểm"

Quang Huy 10:53 22/11/2019

Báo Thái Lan đã chỉ ra những cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía U22 Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 30 sắp tới.

Trang thể thao SMM Sports của Thái Lan mới đây đã có những đánh giá sơ lược về sức mạnh của U22 Việt Nam. Trong đó, nổi bật nhất là Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh và Đoàn Văn Hậu. Họ đều đang đóng vai trò quan trọng trong đội hình ĐTQG Việt Nam thành công trong thời gian qua.

'U22 Việt Nam sẽ là tập hợp của rất nhiều tên tuổi lớn như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh và Đoàn Văn Hậu. Họ cũng có sự góp mặt của Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng – hai tiền vệ quá tuổi và được chuyển xuống từ ĐTQG’, chuyên trang thể thao Thái Lan đánh giá.

Đội hình của U22 Việt Nam được đánh giá có sự đồng đều giữa thế hệ trẻ tài năng (đã từng tham dự VCK U20 Thế giới 2017) với những đàn anh dày dạn kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Tờ SMM Sports cho rằng sự góp mặt của 2 cầu thủ quá tuổi sẽ rất quan trọng. Họ sẽ giúp U22 Việt Nam ngày càng trở nên sắc xảo và được bổ sung chất kinh nghiệm của những nhà vô địch khu vực. Tất cả đều nằm giúp đội bóng đoạt tấm HCV SEA Games – điều NHM Việt Nam đã đợi chờ suốt nửa thế kỷ vừa qua.

Tại SEA Games 30, U22 Việt Nam nằm ở bảng B với sự góp mặt của U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Singapore, U22 Lào và U22 Brunei. Trận đấu đầu tiên của đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ là cuộc đối đầu với U22 Brunei chiều 26/11.


Đừng bỏ lỡ