Đình Trọng: "Thầy Park để ý từng cái nhỏ nhất dù sai 1 hay 2 bước"

Quang Huy 15:50 25/11/2019

Trần Đình Trọng đã chia sẻ tác động từ khi HLV Park Hang Seo lên nắm quyền với hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam trong từng trận đấu.

Trung vệ Trần Đình Trọng nói: HLV Park Hang Seo là người tạo ra động lực cho cầu thủ, giúp chúng tôi có tinh thần quyết tâm chiến đấu trước mỗi trận. Ngay từ khi mới nhận nhiệm vụ, HLV Park Hang Seo đã phân tích toàn bộ phẩm chất và lối chơi của người Việt Nam. Ông đã tập cho các cầu thủ để thích nghi sơ đồ mới”.

Khi được hỏi về tác động lớn nhất của HLV Park Hang Seo để chuyển từ sơ đồ 4 trung vệ về 3 trung vệ, Trần Đình Trọng nói: “Tác động lớn nhất là về cự ly đến các đội hình. Thầy Park để ý từng cái nhỏ nhất như đứng sai 1 hay 2 bước. Ngay từ đầu thầy rất chú trọng đến vị trí đứng của 3 hậu vệ, đó là mấu chốt dẫn đến thành công. Khi thi đấu dưới sự dẫn dắt của thầy Park Hang Seo, tuân thủ chiến thuật của đội và giữ cự ly đội hình là điều quan trọng nhất”.

Cách đây ít phút, HLV Park Hang Seo đã công bố đội hình chính thức của U22 Việt Nam trong cuộc đọ sức gặp U22 Brunei. Theo đó đội trưởng Quang Hải sẽ ngồi trên băng ghế dự bị, tương tự là những trụ cột như Hùng Dũng, Trọng Hoàng.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc muốn U22 Việt Nam có lực lượng mạnh nhất chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng gặp U22 Indonesia và U22 Thái Lan sắp tới.


Đừng bỏ lỡ