Đình Trọng thông báo tin vui giành cho NHM trước thềm SEA GAMES 30

Quang Huy 13:59 24/10/2019

Trung vệ Trần Đình Trọng đang phục hồi rất nhanh chấn thương đứt dây chằng gặp phải hồi cuối tháng 5, và có thể kịp bình phục để tham dự SEA GAMES 30.

VIDEO: Bác sĩ Choi nói về tình hình chấn thương của Tuấn Anh

Đình Trọng nói rằng chấn thương của anh đang hồi phục tốt và khả năng cao sẽ kịp trở lại tham dự SEA Games 30. Đánh giá một cách công tâm, ĐT U22 Việt Nam vẫn có những chênh lệch nhất định với ĐTQG, vì vậy sự trở lại của Đình Trọng ở SEA Games là cực kỳ quan trọng. Còn nhớ tại vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3, Đình Trọng chưa hồi phục hoàn toàn nhưng vẫn được ông Park đăng ký thi đấu và chơi tốt mỗi khi ra sân.

Đình Trọng thông báo tin vui giành cho NHM trước thềm SEA GAMES 30
Đình Trọng là quân bài cực kỳ quan trọng của thầy Park

Cầu thủ người Hà Nội thuộc dạng trung vệ của hiếm của bóng đá Việt Nam với lối chơi thông minh. Dù hiện nay ở ĐTQG, ông Park có thể ưng ý với bộ 3 Duy Mạnh-Ngọc Hải-Tiến Dũng thì ông vẫn luôn dành một chỗ cho Đình Trọng.

Trong các buổi tập gần đây của ĐT Việt Nam, Đình Trọng và Phan Văn Đức đã có thể chạy nhẹ và rê bóng đơn giản. Chính bác sĩ Choi Ju Young cũng khẳng định sẽ làm hết sức để cầu thủ sinh năm 1997 kịp tham dự SEA Games 30.

Đình Trọng thông báo tin vui giành cho NHM trước thềm SEA GAMES 30
Đình Trọng rất cố gắng để kịp bình phục cho SEA GAMES sắp tới

Lúc này, trong khi ĐT Việt Nam đến Indonesia thi đấu vòng loại World Cup, Đình Trọng đã trở lại PVF tập hồi phục với những trang thiết bị hiện đại ở đây. Rất nhiều tuyển thủ quốc gia được PVF hỗ trợ nhằm rút ngắn tối đa thời gian phục hồi chấn thương.


Đừng bỏ lỡ