Mặt sân nhân tạo, nỗi lo lớn nhất của HLV Park Hang Seo

Quang Huy 11:14 22/11/2019

Mặt sân nhân tạo tại SEA Games 30 sẽ là cản trở lớn với U22 Việt Nam, nhất là khi những cầu thủ trụ cột không có nhiều thời gian làm quen với mặt sân này.

HLV Park Hang Seo cho biết: "Về vấn đề sân cỏ nhân tạo thì các đội bóng đều gặp vấn đề như chúng ta. Chính vì thế chúng tôi đã tập trung rất sớm để các cầu thủ có thời gian làm quen. Quãng thời gian tập ở PVF thật sự rất giá trị".

Mặt cỏ sân nhân tạo sẽ cản trở quá trình giành vàng của U22 Việt Nam

Vấn đề lớn nhất lúc này là 8 cầu thủ, trong đó có những gương mặt quen thuộc với đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Hùng Dũng hay Văn Hậu lại chưa có nhiều thời gian làm quen.

"Tôi rất lo về các cầu thủ chưa làm quen được sân nhân tạo nhưng kế hoạch thi đấu quốc tế của đội tuyển như vậy thì biết sao. Nhưng dù sao các cầu thủ vẫn còn thêm ít ngày nữa để làm quen với mặt sân này nên chúng ta có thể kỳ vọng".

Lịch thi đấu SEA Games 30

Lo lắng về mặt sân cỏ nhân tạo, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tỏ ra tự tin trước SEA Games 30. Dù sao, nếu coi mặt sân cỏ nhân tạo là bất lợi thì đó cũng là bất lợi chung với tất cả các đội bóng. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Philippines vào chiều nay 22/11.


Đừng bỏ lỡ