Nóng: Chốt danh sách dự Sea Games 30, Martin Lo bị loại

Quang Huy 11:11 18/11/2019

Huấn luyện viên Park Hang-seo và BHL đã gút danh sách từ 27 xuống còn 18 người, không bất ngờ với các cầu thủ bị loại trừ trường hợp của là Martin Lo .

Tiền vệ Martin Lo là một trong những cầu thủ U22 Việt Nam bị loại khi đội di chuyển vào TP.HCM trước thềm SEA Games 2019. Cầu thủ Việt kiều là hạt nhân trong mùa giải ấn tượng của CLB Phố Hiến ở giải hạng Nhất. Anh cũng là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân và khả năng dứt điểm tốt. Điểm yếu của Martin Lo là thể lực và kinh nghiệm chinh chiến quốc tế hạn chế.

Martin Lo lại một lần nữa lỡ hẹn với U22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo sẽ còn rút gọn danh sách U22 Việt Nam một lần nữa trước thềm SEA Games. Ngoài 18 cầu thủ này, ông Park còn 4 tuyển thủ U22 ở đội quốc gia là Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Cộng thêm 2 tuyển thủ quá tuổi, quân số đội U22 vẫn khá đông.

Điều lệ SEA Games chỉ cho phép ông Park mang 20 cầu thủ tới dự giải, trong đó được phép có 2 cầu thủ quá 22 tuổi. Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng... đang là những ứng viên cho vị trí này.

Danh sách rút gọn U22 Việt Nam dự Sea Games 30

Đội bóng di chuyển vào TP.HCM chiều 18/11, tập trung tại đây ít ngày trước khi lên đường sang Philippines hôm 22/11. Đội sẽ hội quân cùng HLV Park Hang-seo và nhóm tuyển thủ quốc gia trước thềm SEA Games. Mục tiêu của ông Park và các học trò tại đại hội là giành tấm Huy chương Vàng bóng đá nam đầu tiên trong lịch sử.


Đừng bỏ lỡ

Trợ lý HLV Hải Phòng: " Martin Lo có tài năng nhưng chỉ hợp với 2 CLB tại V.League"

V-League 1 năm trước

Trợ lý hlv Lê Quốc Vượng của CLB Hải Phòng đã có những nhận xét về tài năng của tiền vệ Martin Lo.