SEA Games 30: Thần đồng Indonesia được xin lỗi trước trận Việt Nam

Szain 15:52 30/11/2019

Zulqarnaen Suzliman của Singapore và Egy Virki bên phía Indonesia đã tạo ra một tình huống không đẹp mắt trong trận đấu tại môn bóng đá Nam SEA Games 30

Trong trận đấu giữa U22 Indonesia và U22 Singapore ở môn bóng đá nam SEA Games 30, một sự cố đã xảy ra vào cuối trận khi các cầu thủ hai đội có màn xô xát. Nguyên nhân diễn ra tình huống trên đến từ việc tiền đạo Egy Virki bên phía Indonesia kéo bóng ra góc sân để câu giờ khi đội nhà đang dẫn trước. Không giữ được bình tĩnh, Zulqarnaen Suzliman của Singapore đã đẩy ngã Egy đồng thời sút thẳng vào chân số 10 Indonesia.

Egy Virky sau đó muốn 'ăn thua đủ' với Zulqarnaen và tạo ta tình cảnh hỗn loạn giữa cầu thủ hai đội. Rất may, mọi chuyện đã được giải quyết và không có tình huống đáng tiếc xảy ra.

Egy phản ứng sau khi bị đá vào chân.

Mới đây, Zulqarnaen, người trực tiếp sút thẳng vào chân Egy đã chính thức lên tiếng xin lỗi 'nạn nhân' của mình: "Xin chào Egy, tôi là người đã đá vào chân bạn. Tôi không có ý định làm bạn bị thương và tôi hy vọng bạn sẽ tha thứ cho tôi về sự cố đã diễn ra trong trận đấu. Chúc may mắn và hãy tiếp tục chiến đấu hết mình."

Ngay sau lời xin lỗi của Zulqarnaen, Egy cũng đã nhanh chóng phản hồi: "Không vấn đề gì cả người anh em, đó là chuyện bình thường trong bóng đá. Sau tất cả, chúng ta vẫn là bạn. Tôi không có bất kỳ ác cảm gì với bạn sau tình huống trên. Chúc may mắn."

Trận đấu giữa Indonesia và Singapore diễn ra rất căng thẳng.

Đánh bại Thái Lan và Singapore ở 2 lượt đầu tiên, U22 Indonesia đang tràn trề cơ hội đi tiếp. Ngày mai, họ sẽ đối đầu với U22 Việt Nam chúng ta tại Rizal Memorial. Đây có thể xem là thử thách lớn nhất dành cho Indonesia ở vòng bảng.

Về phần Singapore, thất bại trước Indonesia cùng trận hòa với Lào đã đẩy họ vào thế khó. Singapore cần phải thắng cả 3 trận còn lại để nuôi hy vọng đi tiếp.


Đừng bỏ lỡ