Trực tiếp ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Thái Lan SEA Games 30

Quang Huy 09:34 26/11/2019

Việt Nam sẽ bắt đấu chiến dịch bảo vệ ngôi hậu tại SEA Games 30 bằng trận đấu đầy duyên nợ với đối thủ truyền kiếp Thái Lan.

Trực tiếp bóng đá nữ SEA Games 30

ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Thái Lan| 15h00 - 26/11 | SVĐ Binan Football

>>>Xem thêm: Trực tiếp SEA Games 30

>>>Xem thêm: Trực tiếp U22 Thái Lan vs U22 Indonesia

Một số môn thể thao ở SEA Games 30 đã bắt đầu khởi tranh sớm dù lễ khai mạc vẫn còn ít ngày nữa mới diễn ra. Trong đó có bóng đá nữ và trận cầu giữa ĐT nữ VN và ĐT nữ Thái Lan được cho là trận đấu đáng xem nhất giải.

Nhận định

Kể từ khi bộ môn bóng đá nữ bắt đầu xuất hiện tại SEA Games, nữ Việt Nam và Thái Lan đã sớm trở thành những đối thủ kình địch của nhau. Có thể thấy điều đó ở thành tích của các lứa của 2 đội tại các kì SEA Games đã qua.

Bóng đá nữ chuẩn bị bước sang kì SEA Games thứ 11. Trong 10 lần tham dự trước đây, nữ Việt Nam và nữ Thái Lan đã giành những thành tích cân bằng. Với 5 lần giành Huy chương Vàng cho mỗi đội. Bởi vậy, cuộc đối đầu thứ 11 tiếp theo này được ngầm hiểu là 1 cuộc phân định xem Việt Nam và Thái Lan đội bóng nào vượt lên tại nội dung bóng đá nữ này.

ĐT nữ Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi hậu của mình vào chiều nay

Nữ Việt Nam đang có được sự tự tin nhất định trước thềm SEA Games năm nay. Với tư cách nhà đương kim vô địch đang nắm giữ tấm Huy chương Vàng, mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung hướng đến không gì khác ngoài việc bảo vệ ngôi vô địch cùng tấm Huy chương cao quý nhất.

Trước thềm SEA Games, đội nữ Việt Nam đã có chuyến tập huấn tại Nhật Bản, trước khi HLV Mai Đức Chung gút lại danh sách 20 tuyển thủ dự giải đấu lớn nhất Đông Nam Á lần này. Có thể nói, ông Chung đang có trong tay những con người tốt nhất. Rơi vào bảng đấu có sự xuất hiện của Thái Lan và Indonesia, HLV Mai Đức Chung cho rằng đây đều là những đối thủ quen thuộc. Việc tham dự giải đấu lần này với tư cách nhà ĐKVĐ vừa áp lực, nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao của các cô gái "vàng".

ĐT nữ Thái Lan chưa bao giờ là một đối thủ dễ dàng

Nữ Thái Lan sẽ là thử thách đầu tiên cho các cô gái của chúng ta. Tuy nhiên, áp lực là thứ mà không phải chỉ có chúng ta cảm nhận được. Với nữ Thái, nữ Việt Nam cũng là một bài toán cực kì khó giải. Cặp đấu được cho là xứng đáng nhất tại chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 sẽ đối đầu nhau ngay tại vòng bảng. 1 chiến thắng sẽ gián tiếp quyết định ngôi đầu và tấm vé đi tiếp tại bảng B.

Cùng chờ đón câu trả lời vào 15h00 ngày 26/11.


Đừng bỏ lỡ