Trực tiếp U22 Lào vs U22 Singapore bóng đá nam SEA Games 30

Szain 08:55 26/11/2019

U22 Lào và U22 Singapore tuy không được đánh giá cao ở bảng B nhưng cả hai đều có thực lực đủ để tạo nên bất ngờ và vượt qua vòng bảng.

Trực tiếp bóng đá nam SEA Games 30

U22 Lào vs U22 Singapore| 19h00 - 26/11 | SVĐ Rizal Memorial, Manila

Nhận định

U22 Việt Nam và U22 Brunei đã mở màn bảng B môn bóng đá Nam SEA Games 30. Không nằm ngoài dự đoán, Việt Nam chúng ta đã dễ dàng đánh bại đội bóng yếu nhất bảng với tỉ số 6-0. Trong đó Hà Đức Chinh lập một 'cú poker'.

Chiều này, hai trận đấu còn lại ở lượt 1 bảng B sẽ diễn ra. Bên cạnh màn thư hùng giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia, U22 Lào đối đầu U22 Singapore cũng là một trận đấu đáng chú ý.

Buổi tập cuối cùng của U22 Lào trước trận đấu.

Tại vòng loại U19 châu Á vừa qua, U19 Lào đã xuất sắc cầm hòa Australia, đánh bại Đài Loan và Macau để ghi tên vào vòng chung kết diễn ra ở Uzbekistan. Trong đội hình họ mang sang Philippines lần này có không ít những tài năng trẻ đã làm nên chiến tích đáng nhớ trên.

Trong khi đó, Singapore thời gian qua đã từ bỏ chính sách nhập tịch và chú trọng đào tạo trẻ để xây dụng nên một đội bóng mang bản sắc dân tộc. Hiện tại, hai anh em nhà Fandi, Irfan và Ikhsan đang là những tài năng trẻ sáng giá nhất bóng đá Singapore. Irfan 22 tuổi thi đấu ở vị trí hậu vệ trong khi Ikhsan 20 tuổi thi đấu ở vị trí tiền đạo. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng cả hai đều có trên dưới 20 lần khoác áo ĐTQG. Tại SEA Games lần này, họ chính là niềm hy vọng của U22 Singapore.

Hai anh em nhà Fandi của Singapore.

Ở bảng đấu tử thần với Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, cả U22 Lào và U22 Singapore hiểu rằng, họ phải chiến thắng tối nay mới có hy vọng đi tiếp vào vòng bán kết.

Danh sách U22 Lào

(Đang cập nhật...)

Danh sách U22 Singapore

Thủ môn: Kenji Rusydi, Zharfan Rohaizad

Hậu vệ: Irfan Fandi, Irfan Najeeb, Jordan Vestering, Ryhan Stewart, Syahrul Sazali, Tajeli Salamat*, Lionel Tan, Zulqarnaen Suzliman

Tiền vệ: Haiqal Pashia, Hami Syahin, Jacob Mahler, Joshua Pereira, Naqiuddin Eunos, Nur Luqman, Saifullah Akbar, Shah Shahiran

Tiền đạo: Faris Ramli*, Ikhsan Fandi

*: các cầu thủ ngoài 22 tuổi


Đừng bỏ lỡ