Man United sở hữu thành công 2 sao trẻ Real và Barca

Szain 17:37 21/07/2020

HLV Ole Gunnar Solskjaer sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ và điều này đã giúp học viên Manchester United liên tiếp chiêu mộ thành công những 'măng non' sáng giá.

Tin từ Manchester Evening News, Quỷ đỏ chuẩn bị bổ sung vào học viện của họ tài năng sáng giá mang tên Alvaro Fernandez. Cầu thủ sinh năm 2003 quyết định không ký vào hợp đồng gia hạn cùng Real Madrid, anh chọn cách ra đi tự do, gia nhập Manchester United và ký 'giao kèo' có thời hạn 4 năm. Dưới đây là thông tin về 'măng non' này

Tên đầy đủ: Alvaro Fernandez Carrera
Ngày sinh: 03/03/2003
Nơi sinh: Majorca
Vị trí: Hậu vệ trái

Trên trang chủ Real Madrid viết về Alvaro: "Alvaro thuận chân trái và thần tượng của anh là Marcelo. Đây là một hậu vệ đầy chất lượng và có khả năng tắc bóng tốt. Anh ấy còn sở hữu kỹ thuật và lối chơi đầy thông minh."

Alvaro Fernandez với phong cách đầy lãng tử.

Chia sẻ trên Instagram, Alvaro tiết lộ lý do chia tay Real Madrid: "Đó không phải là một quyết định dễ dàng. Tôi đã ở 'Nhà Trắng' 3 năm qua và tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn khi quyết định rời khỏi CLB tuyệt vời này. Tuy nhiên, đã đến lúc tôi tiến thêm một bước để hoàn thành giấc mơ bóng đá của bản thân."

Trước đó, Manchester United cũng đã thuyết phục thành công một tài năng khác của bóng đá Tây Ban Nha là Marc Jurado gia nhập học viện của CLB. Jurado sinh năm 2004 là một hậu vệ phải triển vọng của lò La Masia.

Barcelona đã rất nỗ lực thuyết phục Jurado ở lại nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định gia nhập Manchester United.

Với những gì HLV Ole Gunnar Solskjaer đang làm ở đội một, các cầu thủ trẻ đang tràn đầy tự tin đặt chân đến Old Trafford để tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Họ tin rằng, nếu nỗ lực, họ hoàn toàn có thể trở thành một mảnh ghép của đội một như Mason Greenwood, Brandon Williams dù tuổi đời còn rất trẻ.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.