'Siêu cò' Raiola đưa ra 2 CLB mà Haaland sẽ khó lòng từ chối

Quốc Thiên 17:39 01/05/2021

Mino Raiola đã ám chỉ 2 đội bóng mà Haaland sẽ khó lòng mà từ chối nếu 2 đội đó quyết tâm mua cho được tiền đạo trẻ người Na Uy này.

Mùa này, Haaland đã ghi 33 bàn cho Dortmund trên mọi đấu trường, trong đó có 21 bàn tại Bundesliga và 10 bàn tại Champions League. Tiền đạo sinh năm 2000 đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới ở giải đấu số một châu Âu cấp CLB, với bốn bàn nhiều hơn nhóm bám đuổi.

Haaland được coi là tiền đạo trẻ xuất sắc nhất hiện nay

Theo AS, Haaland đã nói rõ ý định với người đại diện Mino Raiola. Ngôi sao sinh năm 2000 muốn dự Champions League 2021-2022 và sẽ ra đi nếu Dortmund không giúp anh làm được điều đó.

Với việc Dortmund đang phải vật lộn để giành quyền tham dự Champions League mùa tới, phần lớn các câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu đang có ý định đem Haaland vào đội hình của mình. Nhưng Raiola ám chỉ những gã khổng lồ của Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona sẽ là 2 CLB mà Haaland khó lòng từ chối.

Real Madird và Barcelona sẽ là 2 cái tên mà Haaland khó lòng từ chối

Chủ tịch Florentino của Real tuần trước tuyên bố rằng sự sụp đổ của European Super League là một cú đánh lớn vào hy vọng ký hợp đồng với Haaland của đội bóng thành Madrid, nhưng Raiola tin rằng họ vẫn đủ mạnh về tài chính để đảm bảo một thỏa thuận với Haaland.

Barcelona cũng vậy, CLB chủ sân Camp Nou đang ở trong tình trạng tài chính tồi tệ nhưng với việc Lionel Messi muốn CLB kí hợp đồng với Haaland để vó thể trở về vị trí của mình, Raiola tin rằng gã khổng lồ xứ Catalan cũng sẽ khó để thân chủ của mình từ chối.

Anh ấy nói với AS: "Hôm nay, lập trường chính thức của Dortmund là giữ lại Haaland. Nhưng tôi có một quan điểm khác, tôi nghĩ rằng nếu một cơ hội tốt đến và mọi người sẽ hạnh phúc, chúng tôi sẽ đặt nó lên bàn cân.

Raiola sẽ bán Haaland đi nếu được giá

"Haaland quan tâm đến hai điều. Ghi bàn, bởi vì anh ấy hơi giống Cristiano hoặc Zlatan… đó là nỗi ám ảnh của anh ấy, theo một cách tích cực. Và giành được các danh hiệu. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ chọn một nơi nào đó mà anh ấy cảm thấy hai điều đó phù hợp nhất với anh ấy.

"Thật sự rất khó để nói dối. Khi một câu lạc bộ như Barcelona hoặc Real Madrid đến với bạn, với quá nhiều lịch sử và là một câu lạc bộ lớn như vậy, thật khó để từ chối.

"PSG cũng đang tham gia vào vụ này, Man City đang cố gắng, Juve luôn ở đó. Giải đấu họ chơi cũng rất quan trọng. PSG chơi ở giải đấu tệ nhất trong số các CLB lớn. Bayern đang ở một giải đấu hấp dẫn, nhưng chúng tôi biết họ luôn giành được chiến thắng.

Haaland đang là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều CLB

"Tôi không biết liệu Real Madrid có đủ khả năng mua cậu ấy hay không, bởi vì tôi chưa nghiên cứu tài chính của họ gần đây. Nhưng tôi nghĩ họ có thể. Tôi nghĩ tất cả họ đều có thể."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.