Cách chơi Yasuo cực khó trong LMHT Tốc Chiến khiến game thủ "khóc thét"

Quang Huy 19:28 28/02/2020

Vị tướng đang được rất nhiều người mong chờ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - LMHT Mobile mang tên Yasuo đã lộ bộ kỹ năng cũng như combo vô cùng "phức tạp".

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã và đang tạo nên một "cơn sốt" trong giới game thủ LMHT, bởi lẽ nó là phiên bản LMHT trên mobile chính chủ do Riot Games phát triển. 

Trong dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm LMHT, Riot Games đã đăng tải trailer chính thức về "đứa con" thứ 2 của mình cùng sự hợp tác của "ông trùm" Tencent. 

Sau khi thông tin về LMHT Tốc Chiến được lan rộng thì rất nhiều người chơi trên toàn thế giới đã tìm hiểu về tựa game này, rất nhiều người đã thắc mắc về cách chơi, cách combo của vị tướng hot nhất LMHT - Yasuo sẽ chơi như thế nào. 

Và mới đây, một video Gameplay được cho là của Yasuo trong LMHT Tốc Chiến đã bị tiết lộ và được chia sẻ một cách nhanh chóng trên mạng xã hội. 

Theo như trong video được đăng tải thì bộ kỹ năng của Yasuo trong LMHT Tốc Chiến không khác gì mấy so với trên PC, chỉ có điều là combo của hắn khó thực hiện hơn mà thôi. 

Yasuo là một vị tướng có kỹ năng phức tạp, hoa mĩ, chính vì điều đó mà những thao tác cho vị tướng này trên di động còn trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với thông thường. 

Nhưng mình tin rằng với độ hot của Yasuo thì hắn vẫn sẽ có được vị trí "hot" pick trong thời gian LMHT Tốc Chiến ra mắt trong đầu năm 2020. 

Tại sao LMHT Tốc Chiến không cập nhật hẳn 145 tướng như phiên bản PC?


Đừng bỏ lỡ

Tốc Chiến Mobile sẽ thay đổi ngành game mobile ra sao?

Tốc Chiến 1 năm trước

Tốc Chiến là dự án rất đáng mong chờ năm 2020. Nhưng sự ra đời của Tốc Chiến chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các game khác cùng thể loại trên nền tảng mobile.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hơn gì game máy tích PC?

Tốc Chiến 1 năm trước

Quyết định xây dựng lại từ đầu chứ không copy nguyên bản, Riot Games cho thấy Tốc Chiến là đứa con được đầu tư nghiêm túc.

Tốc Chiến có thể chơi trên những điện thoại nào?

Tốc Chiến 10 tháng trước

Cập nhật những dòng máy có thể chơi LMHT Tốc Chiến của cả Android và IOS. Liệu chiếc điện thoại bạn đang sử dụng có thể chơi ổn LOL Mobile?

Điểm khác biệt của LMHT Tốc chiến với 'game quốc dân' Liên Quân Mobile

Tốc Chiến 1 năm trước

Nhìn chung, phần lớn sự khác biệt đều chỉ ra một điều: LMHT Tốc Chiến chắc chắn sẽ phức tạp hơn nhiều so với Liên Quân Mobile.

Tại sao LMHT Tốc Chiến không cập nhật hẳn 145 tướng như phiên bản PC?

Tốc Chiến 1 năm trước

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà cập nhật đủ tướng như phiên bản PC thì thú vị phải biết.