Cách đăng ký sớm Liên Minh Huyền Thoại Tốc chiến ngay hôm nay?

Quang Huy 19:44 28/02/2020

Dự kiến, Trung Quốc sẽ là nơi được tiếp cận bản beta sớm nhất. Các khu vực khác sẽ phải chờ một thời gian cho bản quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Sau thời gian dài gây xôn xao cộng đồng bằng những thông tin nhỏ giọt về một Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) dành cho bản mobile, ngày 16/10, Riot Games đã chính thức cho người dùng đăng ký sớm bản beta của tựa game này với tên gọi "LMHT Tốc Chiến".

Hiện LMHT Tốc Chiến chỉ có thể đăng ký tải beta cho hệ điều hành Android. Ngoài ra, cũng phải đến năm 2020, tựa game này mới chính thức xuất hiện. Tuy vậy, cũng đã có hơn 8 triệu lượt đăng ký trước.

Để đăng ký trước, người dùng nhập tìm kiếm "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến" trên kho ứng dụng CH Play. Sau đó, nhấp vào ô "Đăng ký trước" bên phải.

Hiện việc đăng ký trước bản beta chỉ dành cho các máy Android.

Theo Riot Games, trong bản beta, sẽ có 40 tướng với những cái tên quen thuộc như Nasus, Yasou, Annie, Lux, Garen... Những tướng còn lại sẽ được thêm vào theo thời gian.

Về khả năng điều khiển, LMHTTC sẽ có cách chơi tương tự Liên Quân với joystick giả lập và các phím bấm cảm ứng. Tuy nhiên, Tốc Chiến sẽ có đến 4 phím chiêu thức thay vì 3 như Liên Quân Mobile. Nhà phát hành cho biết các kỹ năng định hướng sẽ vẫn đảm bảo được độ chính xác như bản PC.

Điểm khác biệt của LMHT Tốc chiến với 'game quốc dân' Liên Quân Mobile

Dù chưa có quyết định cuối cùng, Riot Games cho hay trò chơi sẽ được tối ưu để có thể trải nghiệm trên nhiều loại máy. Hiện tại, cấu hình tối thiểu như sau: 

Với thiết bị Android, trò chơi tương thích các thiết bị tương đương Samsung Galaxy A7, RAM 1 GB, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 410 và vi xử lý đồ họa Adreno 306. Đối với thiết bị iOS là từ iPhone 5S trở lên. Tuy nhiên, đây khó có thể là các đời máy có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á, Hong Kong và Đài Loan của Riot Games Justin Hulog cùng Trưởng phòng phát triển Jennifer Poulson.

Ngoài ra, với việc mở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Riot Games nhiều khả năng sẽ chính thức thay Garena phát hành các tựa game mới của hãng, kể cả LMHT Tốc Chiến.

Khi tìm kiếm tựa game này trên CH Play, người dùng cũng sẽ thấy tên nhà phát hành Riot Games Việt Nam bên dưới tiêu đề.

"Garena vẫn sẽ tiếp tục vai trò phát hành LMHT bản PC tại khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm nhiệm vai trò này ở các tựa game chuẩn bị ra mắt. Một đội của chúng tôi sẽ được xây dựng tại Singapore để tổ chức sự kiện cũng như phân phối game trực tiếp", Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á, Hong Kong và Đài Loan của Riot Games Justin Hulog chia sẻ với IGN.

Sau 10 năm LMHT ra đời, Riot Games hiện nung nấu rất nhiều dự án mới. 

"Chúng tôi rất quan tâm đến thị trường (Đông Nam Á). Rất quan trọng trong việc lắng nghe và đối thoại với game thủ, từ đó trực tiếp có những điều chỉnh trong khâu phát triển. Ưu tiên hàng đầu hiện nay là xây dựng đội ngũ cùng lực lượng nhân viên tại Singapore".

"Người chơi cũng không cần phải đưa ra ý kiến của mình trên một diễn đàn nào đó nhất định. Chính chúng tôi sẽ đi vào tất cả các kênh được mọi người sử dụng, như Reddit hay Facebook để thấu hiểu họ", ông Hulog cho biết. 


Đừng bỏ lỡ

Tốc Chiến Mobile sẽ thay đổi ngành game mobile ra sao?

Tốc Chiến 1 năm trước

Tốc Chiến là dự án rất đáng mong chờ năm 2020. Nhưng sự ra đời của Tốc Chiến chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các game khác cùng thể loại trên nền tảng mobile.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hơn gì game máy tích PC?

Tốc Chiến 1 năm trước

Quyết định xây dựng lại từ đầu chứ không copy nguyên bản, Riot Games cho thấy Tốc Chiến là đứa con được đầu tư nghiêm túc.

Tốc Chiến có thể chơi trên những điện thoại nào?

Tốc Chiến 10 tháng trước

Cập nhật những dòng máy có thể chơi LMHT Tốc Chiến của cả Android và IOS. Liệu chiếc điện thoại bạn đang sử dụng có thể chơi ổn LOL Mobile?

Điểm khác biệt của LMHT Tốc chiến với 'game quốc dân' Liên Quân Mobile

Tốc Chiến 1 năm trước

Nhìn chung, phần lớn sự khác biệt đều chỉ ra một điều: LMHT Tốc Chiến chắc chắn sẽ phức tạp hơn nhiều so với Liên Quân Mobile.

Cách chơi Yasuo cực khó trong LMHT Tốc Chiến khiến game thủ "khóc thét"

Tốc Chiến 1 năm trước

Vị tướng đang được rất nhiều người mong chờ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - LMHT Mobile mang tên Yasuo đã lộ bộ kỹ năng cũng như combo vô cùng "phức tạp".