CĐV Việt Nam tỏ ra hả hê khi U23 UAE lẫn U23 Jordan cùng bị loại

Quang Huy 18:53 21/01/2020

Việc cả U23 UAE lẫn U23 Jordan cùng bị loại ở Tứ kết khiến các CĐV Việt Nam tỏ ra hết sức hả hê khi trước đó họ được cho là đã dùng tiểu xảo vào vòng đấu này.

Trong 2 trận tứ kết cuối cùng, U23 UAE đã thất thủ 1-5 trước U23 Uzbekistan dù sớm vươn lên dẫn trước ngay phút thứ 13. Trong khi đó, U23 Jordan để thua U23 Hàn Quốc 1-2 qua đó cả hai đại diện của Tây Á đã dắt tay nhau về nước.

Việc cả U23 UAE lẫn U23 Jordan cùng bị loại ở Tứ kết khiến các CĐV bóng đá Việt Nam tỏ ra hết sức hả hê khi trước đó họ được cho là đã dùng tiểu xảo vào vòng đấu này.

Tài khoản T.Đ.Đ chia sẻ: “UAE và Jordan nắm tay nhau vào tứ kết và cùng nắm tay nhau đi về sau vòng tứ kết luôn. Báo ứng quá nhanh những đội đá không trung thực. Tôi không thích cái cách mà họ ăn gian ở một giải đấu có uy tín như U23 châu Á, thật xấu hổ cho bóng đá tây Á có lẽ đây đã là truyền thống thiếu trung thực của họ".

 U23 UAE và U23 Jordan đều sớm dừng bước ở Tứ kết U23 châu Á

Tài khỏa Q.M.H nhận xét: "UAE và Jordan dừng bước ở tứ kết là điều hợp lý, họ thi đấu thiếu bài vở đặc biệt không có tinh thần thể thao khi dắt tay nhau vào vòng tứ kết theo cách rất khó chấp nhận, đây là hành vi đáng lên án và phải loại bỏ khỏi các giải đấu".

Tài khoản M.H bình luận: “Jordan và UAE bắt tay nhau hòa cho Việt Nam thua, giờ thì nắm tay nhau về nước sớm. Hả dạ được phần nào dù cho U23 Việt Nam đá không tốt ở giải lần này. Nhưng phải công nhận rằng, nhìn cả 2 đội vừa hạ UAE lẫn Jordan mới thấy họ quá mạnh. U23 Việt Nam có đi tiếp cũng chẳng có cửa thắng”. 

Tài khoản: N.H.V: nhận định: "Jordan và UAE cùng nhau bị loại là hoàn toàn hợp lý, họ thi đấu không mấy ấn tượng chỉ dựa vào sức mạnh là chính, thua xa Hàn Quốc và Úc. Tôi nghĩ Hàn Quốc hoặc Úc sẽ vô địch giải đấu năm nay".

Tài khoản H.Y.M dự đoán U23 Hàn Quốc sẽ vô địch giải đấu năm nay: "Theo tôi dự đoán với lối chơi hiện tại, U23 Hàn Quốc chứ không phải đội bóng nào khác sẽ lên ngôi vô địch ở giải đấu năm nay".

Ở lượt trận tiếp theo diễn ra ngày 22/1, U23 Uzbekistan sẽ chạm trán U23 Saudi Arabia lúc 17h15′. Còn vào 20h15′ cùng ngày, U23 Hàn Quốc gặp U23 Australia.

Hai đội giành chiến thắng ở vòng bán kết không chỉ đến gần hơn với hành trình chinh phục ngôi vương U23 châu Á 2020 mà sẽ giành cả vé tham dự Olympic Tokyo 2020. Chính vì thế, cả U23 Hàn Quốc và U23 Australia chắc chắn sẽ thi đấu với hơn 100% năng lực để đạt được mục tiêu này ở trận đấu sắp tới.


Đừng bỏ lỡ