HLV Park Hang Seo muốn về hưu với một học viện bóng đá ở Việt Nam?

Quang Huy 14:49 02/01/2020

HLV Park Hang Seo thừa nhận muốn kết thúc sự nghiệp cầm quân ở một học viện bóng đá trẻ tại Việt Nam chứ không trở về quê nhà Hàn Quốc.

Mới đây, khi được hỏi về việc trở lại quê nhà để làm việc, HLV Park Hang Seo đã lắc đầu và tiết lộ, ông muốn kết thúc quãng thời gian huấn luyện tại Việt Nam, có thể tại một học viện bóng đá trẻ nào đó.

Nhà cầm quân 60 tuổi cho hay: “Tôi muốn kết thúc sự nghiệp bóng đá còn lại ở Việt Nam. Chắc chắn sẽ đến lúc tôi nghỉ hưu vào một ngày nào đó. Tôi muốn gắn bó với một học viện bóng đá, đóng vai trò tốt trong việc thúc đẩy bóng đá trẻ Việt Nam”

HLV Park Hang Seo muốn giải nghệ với mộ học viện bóng đá

“Thời của tôi đã qua tại làng bóng Hàn Quốc. Giả sử nếu có ai đó đặt vấn đề, tôi cũng không thể, không chỉ vì tôi vừa có bản hợp đồng mới ở Việt Nam” – Ông Park cho biết và khiêm tốn – “Hàn Quốc có nhiều HLV trẻ và giỏi hơn tôi”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng bày tỏ suy nghĩ về việc có cơ hội đối đầu với người đồng hương Shin Tae Yong – vừa được LĐBĐ Indonesia bổ nhiệm vào ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia nước này.

“Bản thân tôi rất thân thiện và tôn trọng đàn em. Nhưng khi đã vào cuộc chơi, tôi luôn làm hết sức mình mà không nhượng bộ, vì chúng tôi đều có danh dự và niềm tự hào của riêng mình”

HLV Park tự tin trước người đồng nghiệp Shin Tae Yong

“Sự gia nhập làng bóng Indonesia của ông Shin Tae Yong là một điều tốt, như khi tôi gắn bó với Việt Nam ở làng bóng Đông Nam Á vậy. Ở Hàn Quốc có rất nhiều nhà cầm quân có kinh nghiệm và năng lực, đặc biệt là dòng chảy của thế hệ trẻ”.

Ngày 1/1/2020, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á: “Nếu ở vị trí thứ ba trong giải đấu này, chúng tôi sẽ lấy một vé tham dự Olympic Tokyo. Mục tiêu của U23 Việt Nam là vượt qua vòng loại và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 10 tháng trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.