Sân rập được rào kín, U23 Việt Nam bị "do thám" trước thềm U23 châu Á

Quang Huy 17:03 07/01/2020

Sân tập của U23 Việt Nam đã được BTC rào kín, chỉ có một cánh cửa đi vào dưới sự kiểm tra chặt của lực lượng an ninh để tránh bị lộ bài trước VCK U23 châu Á 2020.

Trước đó, buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam tại Buriram diễn ra trên sân tập của CLB Buriram United ngày 6/1. Theo đại diện ban tổ chức địa phương, sân tập kể trên được yêu cầu dùng tôn để bịt kín cả 4 mặt vài ngày trước khi các đội bóng ở bảng D xuống Buriram đóng quân, tập luyện.

Hàng rào bằng tôn cao khoảng hơn 2m được đựng lên đảm bảo không ai ở bên ngoài có thể quan sát các đội bóng tập luyện trong sân.

Khi các cầu thủ U23 Việt Nam thực hiện các bài khởi động ở đầu buổi tập, một số cổ động viên đứng trên gò đất bên ngoài sân dùng điện thoại để ghi hình. Phải một lúc sau đó, lực lượng an ninh mới có mặt để mời các CĐV này rút lui.

Vấn đề bảo mật thông tin rất quan trọng với mỗi đội bóng, trong đó có U23 Việt Nam. Trước buổi tập chiều 7/1, BTC đã cử người kiểm tra một lần nữa các hàng rào để tránh việc để người lạ nhìn vào trong buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Một số hình ảnh sâp tập của U23 Việt Nam được rào kín để tránh bị do thám:

 


Đừng bỏ lỡ