U23 Thái Lan đã sợ đối đầu U23 Nhật Bản ở tứ kết U23 châu Á

Quang Huy 22:01 07/01/2020

HLV Akira Nishino nói rằng U23 Thái Lan sẽ nỗ lực hết sức để có được vị trí tốt nhằm tránh giáp mặt với U23 Nhật Bản tại tứ kết.

Ngày 7/1, buổi họp báo trước khi các trận đấu tại bảng A VCK U23 châu Á 2020 đã diễn ra. Tại đây, các HLV của các đội Australia, Bahrain, Iraq và Thái Lan đều có những phát biểu khá thận trọng và đề cao lẫn nhau.

HLV Nishino (Thái Lan) cho biết: "Các đối thủ của chúng tôi đều rất mạnh vượt trội hơn chúng tôi. Thái Lan sẽ phải rất thận trọng khi tiếp cận trận đấu. Chúng tôi sẽ phải nghiên cứu kỹ các đối thủ của mình để từ đó có chiến thuật hợp lý nhất.

Trận ra quân gặp U23 Bahrain sẽ vô cùng quan trọng quyết định đến cơ hội của chúng tôi nhưng qua trận đấu đó sẽ giúp U23 Thái Lan biết được năng lực thực sự ra sao. Đá trên sân nhà nhưng U23 Thái Lan sẽ không để bị cuốn theo lối chơi của đối phương".

U23 Thái Lan chuẩn bị sẵn sàng cho kịch bản gặp U23 Nhật Bản

Trong khi đó, theo HLV của U23 Bahrain thì trận mở màn với chủ nhà U23 Thái Lan là điềumay mắn với đội bóng vùng Tây Á: "Chúng tôi biết đá trận mở màn lại gặp chủ nhà sẽ đương đầu với nhiều áp lực trên khán đài nhưng ở bảng A việc gặp U23 Thái Lan là may mắn với U23 Bahrain. Các khán đài sẽ rất đông CĐV đối phương nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng thì chúng tôi không e ngại điều đó. U23 Bahrain đã hội quân từ khá lâu và chúng tôi sẽ cố gắng để gặt hái kết quả tốt".

U23 Thái Lan sẽ đương đầu với thử thách vô cùng lớn và nếu thất bại ở trận ra quân sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến cơ hộiđi tiếp với đoàn quân HLV Nishino. "U23 Thái Lan sẽ phải hết sức tập trung để thắng được trận ra quân. Chúng tôi không muốn gặp U23 Nhật Bản tại tứ kết nên phải có được thứ hạng tốt tại bảng A", vị thuyền trưởng của U23 Thái Lan cho biết.

Có lẽ với người quá am hiểu bóng đá quê hương mình như ông Nishino mới đưa ra đánh giá như vậy, bởi nếu như giáp mặt với U23 Nhật Bản tại tứkết sẽ khiến cho U23 Thái Lan vấp phải đối thủ quá mạnh. Tuy nhiên, trước khi tính đến vòng knock-out, U23 Thái Lan phải giải quyết được U23 Bahrain trong cuộc đọ sức diễn ra vào lúc 20h15 ngày 8/1.


Đừng bỏ lỡ