U23 Việt Nam giảm cường độ tập luyện trước trận đại chiến với UAE

Quang Huy 13:50 09/01/2020

Hôm qua, U23 Việt Nam chỉ tập 1 tiếng đồng hồ trong buổi tập chiều 8/1, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo bắt đầu cho các học trò giảm cường độ hoạt động.

Cái nắng ở Buriram vào buổi chiều đã dễ chịu hơn rất nhiều và 17h00 chiều nay, U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập khá chất lượng trên sân phụ của Chang Arena. Như thường lệ, HLV Park Hang Seo cử một cầu thủ và chỉ mở cửa đúng 15 phút cho giới truyền thông tác nghiệp.

Trong buổi tập chiều nay, giới truyền thông Hàn Quốc đã xuất hiện và đưa những hình ảnh về U23 Việt Nam.

HLV Park cho các cầu thủ tập ít lại trước VCK U23 châu Á

Điều đặc biệt, trong buổi tập ngày hôm nay, U23 Việt Nam chỉ tập gói gọn trong 1 tiếng đồng hồ để thực hiện các bài tập. Điều này chứng tỏ, ông Park và các cộng sự đã bắt đầu giảm cường độ vận động cho các cầu thủ. Đây cũng là điều hợp lý bởi chỉ còn vài ngày nữa U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên gặp U23 UAE. Dù vậy những bài tập về chống bóng bổng, phòng ngự khu vực… vẫn được thực hiện nghiêm túc.

Cảm nhận chung về U23 Việt Nam lúc này là thầy trò HLV Park Hang Seo đang rất tập trung. BHL cũng đã có những nhắc nhở các học trò hạn chế ra ngoài mà chỉ tập trung xung quanh khách sạn Amari, nơi đóng quân của đội tuyển.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.