U23 Việt Nam không còn là đội nhỏ, đội yếu nữa, U23 Việt Nam là á quân

Quang Huy 09:54 02/01/2020

Chiều 1-1-2020, U23 Việt Nam đổ bộ lên đất Thái Lan để chuẩn bị cho nghĩa vụ săn tìm tấm vé đi Olympic 2020. Một trong những chiến dịch quan trọng nhất năm.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đến đất Thái Lan với một sự kiêu hùng, với vai vế của một nhà á quân, riêng HLV Park Hang-seo cũng được FIFA tôn vinh là người đã mang lại những bất ngờ cho bóng đá Việt Nam năm qua.

U-23 Việt Nam có thể đánh bại bất kỳ đội nào.

15 đội khách tề tựu về Thái Lan để tranh hùng và tranh ba vé đi Olympic (không kể U-23 Nhật vì là chủ nhà Olympic). U-23 Việt Nam không còn là đội nhỏ, đội yếu nữa. U-23 Việt Nam đang là đương kim á quân U-23 châu Á.

U-23 Uzbekistan, nhà đương kim vô địch U-23 châu Á tuyên bố rằng, họ không muốn trở thành cựu vô địch sau giải tại Thái Lan. Còn HLV Park Hang-seo thì nuôi hy vọng đoạt vé đi Olympic.

Triều Tiên, một trong những đối thủ bảng D của Việt Nam.

Xét trên bình diện Đông Nam Á, Việt Nam là đội duy nhất vượt qua vòng loại với ngôi nhất bảng. Nếu Thái Lan không phải là chủ nhà vòng chung kết U-23 châu Á thì họ cũng sẽ không thể góp mặt. Và phong độ đó được U-23 Việt Nam khẳng định tại SEA Games 30 vừa qua.

U-23 Việt Nam ở bảng D cùng với Triều Tiên, UAE và Jordan. HLV Park Hang-seo đã tuyên bố Việt Nam sẽ đánh bại bất cứ đối thủ nào.

Thật vậy hai năm trước tại Thường Châu (Trung Quốc), U-23 Việt Nam đã đánh bại hàng loạt đội để tiến vào trận chung kết.

U-23 Việt Nam đã là đội bóng lớn, là á quân, không sợ ai nữa cả.

Buổi chiều ngày đầu năm mới, thầy trò HLV Park Hang-seo đã… đến Thái Lan để bắt đầu cuộc chinh phạt đối thủ tại giải, cuộc tìm kiếm tấm vé đi Olympic, tạo đỉnh mới cho bóng đá Việt Nam.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.