CHÍNH THỨC: 9 cầu thủ HAGL xuống chơi giải Hạng Nhì Quốc Gia

Quang Huy 13:43 12/02/2020

Mới đây, CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức cho đội bóng đang chơi ở giải Hạng Nhì - CAND mượn 9 cầu thủ tại mùa giải 2020.

Mới đây, Fanpage chính thức của HAGL đã thông báo đội bóng phố núi sẽ chia tay 9 cầu thủ trẻ ở V-League 2020 bao gồm: Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam, Trần Thanh Sơn, Tiến Đạt, Minh Quyền, Du Học, A Sân, Duy Kiên và thủ môn Rmah Sươ.

HAGL cho CAND mượn 9 cầu thủ trẻ ở mùa giải 2020

Được biết, 9 cầu thủ này được HAGL cho đội bóng đang thi đấu tại giải hàng nhì - Công An Nhân Dân mượn ở mùa giải 2020. Ở mùa 2020 của giải hạng nhì Quốc gia , CLB Công An Nhân Dân sẽ lấy sân nhà tại Gia Lai. Chính vì vậy mà họ đã hỏi mượn cầu thủ của đội bóng phố núi để tiện cho việc tập luyện, thi đấu và được bầu Đức chấp thuận.

Trong số 9 cầu thủ kể trên, có những cái tên rất đáng chú ý như Trần Thanh Sơn - tiền vệ của U23 Việt Nam tại SEA Games 30, cũng như VCK U23 châu Á 2020. Bên cạnh đó là Đinh Thanh Bình và Lương Hoàng Nam, hai trụ cột của U20 Việt Nam từng tham dự U20 World Cup vào năm 2017.

Với sự bổ sung chất lượng này, CLB Công An Nhân Dân đặt ra mục tiêu giành quyền thăng hạng để thi đấu ở giải hạng Nhất Quốc gia vào năm tới. Đây cũng là cơ hội để cho những cầu thủ trẻ có thêm nhiều cơ hội ra sân và tích lũy kinh nghiệm thi đấu, trước khi trở lại đóng góp cho HAGL ở mùa giải kế tiếp.

Trần Thanh Sơn là cầu thủ đáng chú ý nhất trong số 9 cầu thủ được HAGL cho mượn

Với HAGL, trước khi tham dự V-League 2020, họ đã có những sự bổ sung rất chất lượng ở cả 3 tuyến như thủ môn Bửu Ngọc, tiền vệ Kelly Kester, trung vệ Damir Memovic hay tiền đạo Chevaughn Walsh. Cùng với đó là việc giữ chân được những trụ cột như Minh Vương, Tuấn Anh, hay Văn Toàn.

Chính vì vậy mà sự ra đi của 9 cầu thủ trẻ sẽ không ảnh hưởng nhiều tới sức mạnh, cũng như tham vọng giành thứ hạng cao tại V-League 2020 của đội bóng phố núi.


Đừng bỏ lỡ

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 10 tháng trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Sướng như người hâm mộ Việt Nam!

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Trong khi nhiều giải vô địch vẫn chưa thể khởi động lại hoặc có thì cũng cấm khán giả vào sân, thì trong tháng 6 người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thỏa thích lựa xem các giải đấu và sướng nhất là được vào sân cổ vũ.

VFF chọn thầy Nhật thay thế vị trí của GĐKT Jurgen Gede?

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi sẽ là người thế chỗ cho ông Jurgen Gede giữ ghế Giám đốc kỹ thuật ở VFF trong thời gian sắp tới.

V-League chính thức trở thành giải đấu hiếm hoi trên thế giới trở lại

V-League 11 tháng trước

VPF đã chính thức chốt lịch thi đấu và ngày khởi tranh của V-League 2020 .