Chủ tịch SLNA:"Trọng tài không phải là vua, Thích làm gì thì làm"

Kỳ Trung 15:27 06/07/2020

Chủ tịch CLB SLNA, ông Nguyễn Hồng Thanh cho rằng có sự bao che, dung túng và thiếu nghiêm khắc với trọng tài.

CLB SLNA đã phải nhận thất bại với tỷ số 1-2 trên sân Tam Kỳ ở vòng V-League 2020. Đây là thất bại thứ 3 liên tiếp khiến họ tụt từ vị trí đầu bảng xuống thứ 6. Trận đấu này có 2 tình huống tranh cãi đều gây bất lợi cho SLNA, đó là pha ngã trong vòng cấm của Phan Văn Đức nhưng không được thổi phạt penalty, và cú phá bóng trên vạch vôi của Hồ Tuấn Tài sau đó được trọng tài công nhận bàn thắng.

Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh của CLB SLNA chia sẻ: "Ai chịu trách nhiệm cho công tác của trọng tài? Rất nhiều trận đấu trọng tài mắc lỗi, không riêng gì SLNA".

"Trọng tài làm sai lệch kết quả trận đấu chứ chúng tôi không muốn viết đơn từ gì. Hội đồng quản trị công ty CPBĐ SLNA và nhà tài trợ của đội bóng bức xúc nên kêu anh em viết đơn. Hôm 6/7, SLNA sẽ gửi công văn cho VPF, VFF, thường trực VFF và ban trọng tài để bày tỏ thái độ rõ ràng và góp ý nhằm chỉnh đốn công tác trọng tài của giải, không còn nỗi oan nào".

Các cầu thủ SLNA gây sức ép với trọng tài khi quyết định công nhận bàn nhạy cảm

"Trọng tài không phải là vua, thích làm gì thì làm, năng lực không đến nơi đến chốn rất dễ gây nguy hiểm cho giải. VPF đang làm tốt công tác tổ chức, chuyên nghiệp nhưng trọng tài thì không. Họ sẽ làm đổ bể giải đấu, ảnh hưởng giải, nhà tài trợ, mất lòng tin nơi khán giả và truyền thông. Đừng nghĩ đơn giản, trọng tài sai thì nghỉ vài trận, ai chịu trách nhiệm cho họ?" .

Ông Nguyễn Hồng Thanh nhận định có sự bao che, dung túng và thiếu nghiêm khắc với trọng tài. Trong khi Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định các trọng tài đã cố gắng làm nhiệm vụ bằng 100% cái tâm và sức lực, đôi khi sai sót là điều khó tránh khỏi. Ông mong các CLB không làm quá mức cần thiết.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.

"Siêu dự bị" Xuân Nam từng từ chối một đội bóng ở Thái Lan để về đầu quân cho TP.HCM

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không ai biết rằng Xuân Nam từ từng chối một lời đề nghị của một CLB ở Thái trước khi về đầu quân cho CLB TP.HCM trước thềm V.League 2020.

3 CLB tại V-League giảm lương cầu thủ trong mùa Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nam Định, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa là 3 CLB sẽ giảm lương cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, riêng CLB Hà Nội FC cam kết đảm bảo lương thưởng đến hết tháng 9

Số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt sau cuộc họp

V-League 1 năm trước

Sau cuộc học trực tuyến diễn ra vào ngày 31/03/2020, số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt dù đại diện của 13/14 đội đã tham gia

Sợ lây Covid-19, hai huấn luyện viên V-League có hành động lạ

Covid-19 1 năm trước

Trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất tại vòng 2 V-League 2020 tối ngày 15/03/2020 đã xuất hiện một hành động khá lạ mắt giữa huấn luyện viên hai đội