Công Phượng và đồng đội bị đổi lịch AFC Cup vì Tết Lào

Quang Huy 16:59 02/03/2020

Trận tiếp đấu của CLB TP.HCM và CLB Lao Toyota (Lào) trên sân Thống Nhất sẽ được chuyển sang thi đấu trên sân của đội bóng xứ triệu Voi do vướng Tết Lào.

Theo lịch thi đấu, vào ngày 10/3 tới đây, CLB TP. HCM sẽ tiếp đón CLB Lao Toyota trên sân vận động Thống Nhất trong khuôn khổ lượt đi AFC Cup 2020. Tuy nhiên, trong một kiến nghị mới đây, đội khách đã xin đảo lịch thi đấu sân nhà - sân khách.

Lí do được CLB Lao Toyota đưa ra là do vướng lịch Tết Lào. Nếu giữ nguyên như lịch đã ban hành, đội bạn sẽ gặp khó khăn trong khâu tổ chức do thời điểm 15/4 trùng với Tết Bunpimay (Tết Lào), diễn ra từ ngày 13 đến 15/4 theo Phật lịch.

Trong kì nghỉ kéo dài ba ngày này, người dân Lào nghỉ làm việc để tham gia vào các hoạt động đón năm mới theo phong tục của Tết Bunpimay.

CLB TP.HCM

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số trận đấu cũng được AFC điều chỉnh lịch thi đấu. Cụ thể, vào ngày 5/2 vừa qua, AFC cũng đã có sự điều chỉnh thứ tự ở trận đấu lượt đi giữa CLB TP.HCM và CLB Yangon United (Myanmar) đã lùi lại vào ngày 11/2/2020 tại SVĐ Thuwunna, Yangoo (Myanmar) thay vì tại SVĐ Thống Nhất như lịch đã ban hành. Trận lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra vào ngày 29/4/2020 tại SVĐ Thống Nhất.

Đại diện còn lại của Việt Nam là Than Quảng Ninh cũng phải lùi lịch thi đấu với CLB Ceres Negros (Philippines) sang ngày 25/2/2020 tại SVĐ Rizal Memorial (Philippines) thay vì tại SVĐ Cẩm Phả như lịch đã ban hành. Trận lượt về giữa hai đội sẽ được tổ chức vào ngày 13/5/2020 tại SVĐ Cẩm Phả.

Như vậy, lịch thi đấu mới cặp đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Lao Toyota như sau:

Ngày 10/3/2020 (lượt đi, SVĐQG Lào): CLB Lao Toyota vs. CLB TP.HCM

Ngày 15/4/2020 (lượt về, SVĐ Thống Nhất): CLB TP.HCM vs. CLB Lao Toyota


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Must CPK vs Tatung | AFC Cup | 19h00 - 11/03

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp trận Must CPK vs Tatung lúc 19h00 - 11/03: Link sopcast Must CPK vs Tatung, Live Must CPK vs Tatung thuộc giải AFC Cup.

Trực tiếp Ceres-Negros vs Bali United | AFC Cup | 18h30 - 11/03

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp trận Ceres-Negros vs Bali United lúc 18h30 - 11/03: Link sopcast Ceres-Negros vs Bali United, Live Ceres-Negros vs Bali United thuộc giải AFC Cup.

Ngôi sao Costa Rica: "Vợ chồng Công Phượng sắc sảo, ít nói và rất tốt bụng"

V-League 8 tháng trước

Hai tân binh triệu đô của CLB TP.HCM đã có buổi ra mắt CLB. Cả hai đều rất tự tin sẽ cùng Công Phượng giúp cho đội chủ sân Thống Nhất thăng hoa khi V League và AFC Cup.

Công Phượng bị HLV nhắc khéo trước cuộc đối đầu với SLNA

V-League 10 tháng trước

HLV Chung Hae seong nhắc khéo Công Phượng trước cuộc đối đầu với đội bóng quê hương SLNA.

Công Phượng: 'Tôi luôn nỗ lực và sẵn sàng cống hiến cho khán giả'

V-League 10 tháng trước

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng bày tỏ sự vui mừng khi ghi dấu ấn đậm nét trong chiến thắng 3-0 của CLB TP.HCM trước Viettel.