Đã có câu lạc bộ bóng đá đầu tiên của V-League đòi bỏ giải

Trung Nguyên 12:28 22/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của Covid-19, đã có câu lạc bộ bóng đá đầu tiên mong muốn hủy bỏ V-League 2020 này. Nhưng đây chỉ mới là đề xuất, chưa rõ khả năng thực hiện

Đó là đề xuất của câu lạc bộ bóng đá Quảng Nam trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Chủ tịch câu lạc bộ Quảng Nam là ông Nguyễn Húp cho rằng nên hủy bỏ V-League giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến khó lường như hiện nay, ưu tiên hàng đầu lúc này là đảm bảo sức khỏe của các đội bóng.

Quảng Nam đề xuất hủy bỏ V-League 2020

Hai vòng đấu đầu tiên của giải bóng đá vô địch quốc gia V-League vẫn được diễn ra nhưng không có khán giả vào sân. Biện pháp này cũng đã được áp dụng tại một số giải vô địch quốc gia của châu Âu nhưng rõ ràng đây chỉ là giải pháp tình thế. Bởi bóng đá không thể thiếu khán giả, nhất là bóng đá ngày nay theo phương châm lấy bóng đá nuôi bóng đá lại càng không thể kéo dài tình trạng vào sân mà chỉ có hai đội, các khán đài thì trống vắng không một bóng khán giả.

Trước tình hình trên, đã xuất hiện một số ý kiến cho rằng nên lùi V-League sang năm sau, do các đội bóng đang gặp phải nhiều khó khăn khi giải đấu tạm hoãn và cũng là để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cầu thủ.

Chủ tịch câu lạc bộ Quảng Nam - ông Nguyễn Húp

Chủ tịch câu lạc bộ Quảng Nam - ông Nguyễn Húp bày tỏ khó khăn: “Các đội bóng có cả trăm người, tốn rất nhiều kinh phí để duy trì, hoạt động. Lựa chọn giữa đá bóng trong cái cảnh nhìn trước ngó sau, không khán giả hoặc phải kèm theo quá nhiều điều kiện về y tế, về kiểm dịch như thế cũng không đem lại lợi ích gì nhiều về cả chuyên môn, tinh thần và mục đích của giải đấu.”

Trên bảng xếp hạng, tình hình câu lạc bộ Quảng Nam khá ảm đạm khi mới chỉ có 1 điểm khi thất bại 3-1 trước câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh và hòa 1-1 trước Hải Phòng FC.


Đừng bỏ lỡ

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 10 tháng trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Sướng như người hâm mộ Việt Nam!

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Trong khi nhiều giải vô địch vẫn chưa thể khởi động lại hoặc có thì cũng cấm khán giả vào sân, thì trong tháng 6 người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thỏa thích lựa xem các giải đấu và sướng nhất là được vào sân cổ vũ.

VFF chọn thầy Nhật thay thế vị trí của GĐKT Jurgen Gede?

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi sẽ là người thế chỗ cho ông Jurgen Gede giữ ghế Giám đốc kỹ thuật ở VFF trong thời gian sắp tới.

V-League chính thức trở thành giải đấu hiếm hoi trên thế giới trở lại

V-League 11 tháng trước

VPF đã chính thức chốt lịch thi đấu và ngày khởi tranh của V-League 2020 .