Hé lộ nguyên nhân khiến cựu trợ lý HLV Park phản ứng gay gắt trên sân Gò Đậu

Kỳ Trung 10:36 25/06/2020

Khép lại 90 phút thi đấu trên sân Gò Đậu, CLB Bình Dương đã phải nhận thất bại 0-2 trước CLB Hà Nội. Sau trận đấu, HLV Trưởng Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ sự không hài lòng với công tác trọng tài ở trận đấu này.

Thất thủ 0-2 ngay trên sân nhà, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn đã gay gắt phản ứng với công tác trọng tài ở buổi họp báo ngay sau trận đấu.

“Tôi cũng chẳng muốn nói về công tác làm gì. Mọi người thấy rồi đó. Tôi cũng không muốn mang tiếng đổ thừa cho trọng tài vì đội thua. Tôi cũng không khiếu nại tình huống phạt đền, quyết định đã đưa ra thì có phản ứng cũng không thay đổi được.”, HLV Thanh Sơn chia sẻ.

Đáng chú ý, ở khoảng những phút 76, trợ lý Nguyễn Đức Cảnh của Becamex Bình Dương, cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo ở ĐTQG đã phản ứng một cách cực kỳ nặng nề với tổ trọng tài. Điều này khiến trận đấu phải tạm dừng hơn 5 phút.

HLV Nguyễn Thanh Sơn phản ứng với trọng tài

Giải thích về vấn đề này, HLV Thanh Sơn cho hay: “Theo luật mới của FIFA được thay 5 người trong 3 lần. Lúc đó, chúng tôi đã có 2 lần thay người, mỗi lần thay 1 cầu thủ. Ở lần thứ 3, chúng tôi định thay 3 cầu thủ cùng một lượt là hoàn toàn đúng luật. Nhưng khi mới chỉ có 2 cầu thủ vào sân thì trọng tài đã cho trận đấu tiếp tục. Điều này khiến Bình Dương không thể tiếp tục thay người thứ 3 vì đã hết 3 lượt như quy định.”

Không có được điểm nào ở trận đấu này, Bình Dương tạm thời đứng ở vị trí thứ 4 sau 6 vòng đấu với 10 điểm có được. Xếp ngay trên là CLB Hà Nội cũng với 10 điểm nhưng hơn về hiệu số bàn thắng.


Đừng bỏ lỡ

Chủ tịch Đà Nẵng chỉ trích hành động muốn bỏ giải của Thanh Hóa

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử có phần thiếu trách nhiệm của Thanh Hóa khi muốn bỏ giải.

Thanh Hóa bỏ giải, người trong cuộc được gì và mất gì

V-League 1 năm trước

Kết quả các trận đấu có sự góp mặt của Thanh Hóa sẽ bị hủy nếu đội bóng này bỏ V.League 2020. Khi đó, Bình Dương sẽ chiếm vị trí thứ 5 từ tay CLB TP.HCM.

VPF liên tục bị “ép sân”, V-League bị dừng giải

V-League 1 năm trước

Ban tổ chức V-League 2020 đang thực sự “khó thở” khi ngày càng có thêm các đội bóng ở V-League gia tăng sức ép đòi hủy giải.

Hà Nội cần Văn Hậu trợ giúp để quay lại với thế "độc tôn" ở V-League?

V-League 1 năm trước

Sự trở lại của Đoàn Văn Hậu giống như bản hợp đồng “nặng đô” với CLB Hà Nội, hứa hẹn giúp họ khuynh đảo V.League một lần nữa.

Công Phượng sẽ cạch tranh sòng phẳng với 2 ngoại binh tiền tỷ

V-League 1 năm trước

Là cầu thủ quan trọng trên hàng tiền đạo của CLB TP.HCM, Công Phượng đang đứng trước mối lo bị đe dọa vị trí khi đội nhà mang về 2 ngoại binh chất lượng.