HLV Fabio Lopez kiện CLB Thanh Hóa lên FIFA

Kỳ Trung 15:10 04/07/2020

Không hài lòng vì bị Thanh Hóa sa thải mà không nhận được tiền đền bù hợp đồng, cựu HLV CLB Thanh Hóa dự định sẽ mang sự việc này lên FIFA.

Ngay sau khi kết thúc vòng 4, CLB Thanh Hóa đã quyết định sa thải chiến lược gia người Italia và bổ nhiệm HLV Nguyễn Thành Công ngồi vào chiếc ghế nóng của đội bóng. Tuy nhiên, điều đáng nói là việc bầu Đệ viện lý do "thành tích kém" để không trả tiền phá vỡ hợp đồng cho HLV Fabio Lopez.

Chia sẻ với báo chí, chiến lược gia người Italia cho biết đang nhờ luật sư chuẩn bị hồ sơ để kiện CLB Thanh Hóa lên FIFA vì Thanh Hóa không tôn trọng những điều khoản trong hợp đồng đã ký giữa 2 bên.

HLV Fabio Lopez

Bên cạnh đó, HLV Fabio Lopez cũng tiết lộ BLĐ Thanh Hóa đã nói dối về việc ông cố tình không đến dự cuộc họp trao đổi về tương lai của 2 bên. Cụ thể, Thanh Hóa đã đặt vé máy bay cho HLV Fabio Lopez trở về từ Quảng Nam trùng với giờ họp. Chiến lược gia người Italia cho rằng CLB Thanh Hóa chủ định làm như thế để khiến ông không thể về họp được, từ đó có cớ sa thải.

Về sự hồi sinh của Thanh Hóa trong thời gian vừa qua, HLV Fabio Lopez cho rằng lối chơi của đội bóng vẫn không thay đổi dưới thời HLV Nguyễn Thành Công. Đội vẫn chơi với tinh thần và đấu pháp phòng ngự mà ông đã huấn luyện. Chỉ là các cầu thủ có muốn đá hay không mà thôi.


Đừng bỏ lỡ

HLV đầu tiên ở V.League 2020 bị sa thải

V-League 1 năm trước

Sau 3 trận đấu tiên không giành được bất kỳ điểm số nào và ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã chính thức sa thải HLV Fabio Lopiez.

4 phương án được VPF đưa ra để V-League 2020 có thể tiếp tục

V-League 1 năm trước

V-League đang trong tình trạng tạm hoãn vì Covid-19 sau khi hoàn thành xong 11/13 vòng đấu của giai đoạn 1.

Nhiều CLB đề xuất hủy bỏ V-League 2020

V-League 1 năm trước

Sau khi V-League 2020 bị hoãn lần 2 do COVID-19, nhiều câu lạc bộ đã đề xuất nên hủy kết quả của mùa giải năm nay.

HLV Bình Dương không cần biết ai xem cầu thủ của mình

V-League 1 năm trước

Vào chiều hôm qua, trợ lý của HLV Park Hang Seo đã có mặt trên khán đài và theo dõi trận đấu giữa CLB Bình Dương đối đầu với CLB Thanh hóa.

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.