-->

Lee Nguyễn hành động ẩn ý trước bão thông tin về CLB TP.HCM

Quang Huy 15:26 18/02/2020

Trong giai đoạn bản hợp đồng giữa Lee Nguyễn và CLB TP.HCM đang gây được nhiều sự chú ý, chàng cầu thủ Việt kiều đã có một hành động chứa nhiều sự ẩn ý.

Thông tin Lee Nguyễn có thể quay trở lại làng bóng đá Việt Nam trong màu áo CLB TP.HCM đang gây xôn xao trên báo chí truyền thông gần đây. Một đại diện của đội bóng miền Nam còn khẳng định kế hoạch đã đi được 70% đoạn đường và sẽ được công bố trong tuần này.

Trước những đồn đoán về tương lai của mình, Lee Nguyễn đã có một hành động đầy ẩn ý với NHM. Trên trang mạng xã hội của mình, cầu thủ 34 tuổi đã chia sẻ một bức ảnh anh đang cảm ơn Vice City 1896 cùng một ký hiệu bắn tim. Vice City 1896 là nhóm Ultra (CĐV) cuồng nhiệt của CLB Inter Miami.

Bức ảnh thả tim nhiều ẩn ý của Lee Nguyễn.

Cho tới nay vẫn chưa ai rõ ý nghĩa của hành động này là gì ngoại trừ Lee Nguyễn. Đây là lời khẳng định sự gắn bó lâu dài với CLB mới Inter Miami hay là một lời từ biệt trước cuộc chia tay đã ở phía trước?

Vấn đề khúc mắc chủ yếu hiện tại giữa Lee Nguyễn và CLB TP.HCM đến từ khoản tiền lương dành cho cầu thủ Việt kiều. Lee Nguyễn muốn nhận lương 500.000 USD (khoảng 12 tỷ đồng/năm) với một bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Tuy nhiên CLB TP.HCM lại chỉ muốn ký từng năm một. Sau một thời gian không đạt được thỏa thuận, đội bóng phía Nam đã đồng ý với phương án hai năm hợp đồng nhưng với mức lương chỉ 800.000 USSD (khoảng 19,2 tỷ đồng) thay vì 1 triệu USD (khoảng 24 tỷ đồng). Hiện tại Lee Nguyễn vẫn chưa rõ sẽ phản hồi với đề nghị này như thế nào.

Lee Nguyễn là cầu thủ không hề xa lạ gì với bóng đá Việt Nam. Năm 2009, anh từng về Việt Nam đầu quân cho HAGL trước khi chuyển sang Becamex Bình Dương sau đó. Năm 2012, anh quay trở Mỹ và bắt đầu quãng đường trở thành huyền thoại tại MLS (giải VĐQG Mỹ) trong màu áo các CLB New England Revolution, Los Angeles FC và nay là Inter Miami.


Đừng bỏ lỡ

Chủ tịch Đà Nẵng chỉ trích hành động muốn bỏ giải của Thanh Hóa

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử có phần thiếu trách nhiệm của Thanh Hóa khi muốn bỏ giải.

Thanh Hóa bỏ giải, người trong cuộc được gì và mất gì

V-League 1 năm trước

Kết quả các trận đấu có sự góp mặt của Thanh Hóa sẽ bị hủy nếu đội bóng này bỏ V.League 2020. Khi đó, Bình Dương sẽ chiếm vị trí thứ 5 từ tay CLB TP.HCM.

VPF liên tục bị “ép sân”, V-League bị dừng giải

V-League 1 năm trước

Ban tổ chức V-League 2020 đang thực sự “khó thở” khi ngày càng có thêm các đội bóng ở V-League gia tăng sức ép đòi hủy giải.

Hà Nội cần Văn Hậu trợ giúp để quay lại với thế "độc tôn" ở V-League?

V-League 1 năm trước

Sự trở lại của Đoàn Văn Hậu giống như bản hợp đồng “nặng đô” với CLB Hà Nội, hứa hẹn giúp họ khuynh đảo V.League một lần nữa.

Công Phượng sẽ cạch tranh sòng phẳng với 2 ngoại binh tiền tỷ

V-League 1 năm trước

Là cầu thủ quan trọng trên hàng tiền đạo của CLB TP.HCM, Công Phượng đang đứng trước mối lo bị đe dọa vị trí khi đội nhà mang về 2 ngoại binh chất lượng.