-->

Lee Nguyễn phủ nhận chuyện đàm phán với CLB TP.HCM

Quang Huy 19:32 27/02/2020

Tiền vệ Việt kiều đang chơi tại Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) khẳng định không hề hay biết chuyện đàm phán với câu lạc bộ Việt Nam để gia nhập trong thời gian tới.

Trả lời phỏng vấn tờ Sun Sentinel thuộc bang Florida (Mỹ), tiền vệ Lee Nguyễn chia sẻ rằng chưa từng tiếp xúc với câu lạc bộ TP.HCM để đàm phán chuyển nhượng sang Việt Nam thi đấu trong thời gian tới. 

Cầu thủ Việt kiều nhấn mạnh: “Tôi không biết. Về mặt cá nhân, tôi không liên quan tới câu lạc bộ này [TP.HCM - PV].”

Tờ Sun Sentinel trích dẫn rằng báo chí Việt Nam liên tục đưa tin về thương vụ chuyển nhượng Lee Nguyễn từ MLS sang V-League thi đấu ở mùa giải tới. Nhưng ở phía cầu thủ, mọi chuyện như trên là không hề có. 

Lee Nguyễn phủ nhận thông tin đàm phán với câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Lee Nguyễn cho biết rằng người đại diện của bản thân cũng chưa từng đề cập tới việc chuyển tới một câu lạc bộ khác. Cầu thủ này hiện tại hoàn toàn chỉ tập trung thi đấu cho Miami FC ở mùa giải mới. 

“Tôi không biết gì. Người đại diện của tôi không đề cập hay cung cấp thông tin gì về chuyển nhượng và tương lai. Hiện nhiệm vụ của tôi chỉ là tập trung thi đấu cho Miami FC,” cầu thủ từng chơi cho Hoàng Anh Gia Lai nói. 

Thông tin tiền vệ Lee Nguyễn sẽ chuyển tới chơi cho TP.HCM ở V-League 2020 được truyền thông Việt Nam rầm rộ đăng tải trong khoảng hai tuần nay. Hiện thương vụ này chưa xảy ra và được cho rằng đã thất bại. 

Nhiều nguồn tin cho biết Á quân V-League 2019 không đáp ứng được chi phí chuyển nhượng cầu thủ Việt kiều yêu cầu nên đàm phán đổ bể. Có những tin đồn lại cho rằng Lee Nguyễn không thể sang Việt Nam thi đấu vì câu lạc bộ chủ quản hiện không muốn “nhả người”.

Hiện Lee Nguyễn đang chơi bóng tại MLS cho câu lạc bộ Miami sau khi rời Việt Nam năm 2012.


Đừng bỏ lỡ

Chủ tịch Đà Nẵng chỉ trích hành động muốn bỏ giải của Thanh Hóa

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử có phần thiếu trách nhiệm của Thanh Hóa khi muốn bỏ giải.

Thanh Hóa bỏ giải, người trong cuộc được gì và mất gì

V-League 1 năm trước

Kết quả các trận đấu có sự góp mặt của Thanh Hóa sẽ bị hủy nếu đội bóng này bỏ V.League 2020. Khi đó, Bình Dương sẽ chiếm vị trí thứ 5 từ tay CLB TP.HCM.

VPF liên tục bị “ép sân”, V-League bị dừng giải

V-League 1 năm trước

Ban tổ chức V-League 2020 đang thực sự “khó thở” khi ngày càng có thêm các đội bóng ở V-League gia tăng sức ép đòi hủy giải.

Hà Nội cần Văn Hậu trợ giúp để quay lại với thế "độc tôn" ở V-League?

V-League 1 năm trước

Sự trở lại của Đoàn Văn Hậu giống như bản hợp đồng “nặng đô” với CLB Hà Nội, hứa hẹn giúp họ khuynh đảo V.League một lần nữa.

Công Phượng sẽ cạch tranh sòng phẳng với 2 ngoại binh tiền tỷ

V-League 1 năm trước

Là cầu thủ quan trọng trên hàng tiền đạo của CLB TP.HCM, Công Phượng đang đứng trước mối lo bị đe dọa vị trí khi đội nhà mang về 2 ngoại binh chất lượng.