-->

Tân HLV trưởng CLB Quảng Nam:" Tôi chấp nhận thử thách"

Kỳ Trung 14:41 30/06/2020

Theo HLV Đào Quang Hùng, thì tình hình của đội bóng xứ Quảng giờ khá khó khăn nhưng ông vẫn chấp nhận thử thách.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, HLV Vũ Hồng Việt đã xin từ chức sau kết quả không tốt của đội Quảng Nam vừa qua. Lãnh đạo đội bóng xứ Quảng cũng đã quyết định bổ nhiệm ông Đào Quang Hùng vào vị trí thuyền trưởng của CLB.

Trao đổi với chúng tôi, tân HLV trưởng Quảng Nam cho biết: “Bao nhiêu năm nay đã gắn bó với bóng đá và dù ở công việc nào tôi cũng cống hiến hết mình. Thế nên, tôi chấp nhận thử thách khi nhận lời dẫn dắt Quảng Nam”.

Nhiều năm rồi không tiếp cận bóng đá Quảng Nam nên mọi thứ sẽ khó khăn. Tình thế của đội bóng lúc này cũng khá trắc trở nhưng mọi thứ vẫn chưa quá nghiêm trọng khi cơ hội vươn lên vẫn còn”.

Tân HLV Đào Quang Hùng

Trong thời gian qua, ông Đào Quang Hùng đang huấn luyện đội trẻ của SHB Đà Nẵng để chuẩn bị cho giải hạng nhì sắp tới. Trước đây, ông Hùng từng được coi là trợ lý thân cận của HLV Lê Huỳnh Đức ở đội bóng xứ Quảng. Nhưng sau khi lên Đội tuyển QG để làm trợ lý cho HLV Nguyễn Hữu Thắng, ông Hùng đã được bố trí làm công tác đào tạo trẻ, thay vì trợ lý cho ông Đức như trước đó.

Với việc bổ nhiệm ông Đào Quang Hùng vào vị trí HLV trưởng, lãnh đạo Quảng Nam hy vọng, với kinh nghiệm một thời từng gắn bó ở V.League trong vai trò phó tướng cho ông Lê Huỳnh Đức, ông Hùng sẽ đưa đội nhà vượt qua khủng hoảng.

Tân HLV trưởng đội bóng xứ Quảng sẽ bắt tay vào công việc từ ngày 30/6. 


Đừng bỏ lỡ

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.

"Siêu dự bị" Xuân Nam từng từ chối một đội bóng ở Thái Lan để về đầu quân cho TP.HCM

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không ai biết rằng Xuân Nam từ từng chối một lời đề nghị của một CLB ở Thái trước khi về đầu quân cho CLB TP.HCM trước thềm V.League 2020.

3 CLB tại V-League giảm lương cầu thủ trong mùa Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nam Định, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa là 3 CLB sẽ giảm lương cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, riêng CLB Hà Nội FC cam kết đảm bảo lương thưởng đến hết tháng 9

Số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt sau cuộc họp

V-League 1 năm trước

Sau cuộc học trực tuyến diễn ra vào ngày 31/03/2020, số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt dù đại diện của 13/14 đội đã tham gia

Sợ lây Covid-19, hai huấn luyện viên V-League có hành động lạ

Covid-19 1 năm trước

Trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất tại vòng 2 V-League 2020 tối ngày 15/03/2020 đã xuất hiện một hành động khá lạ mắt giữa huấn luyện viên hai đội