Trợ lý HLV đến bệnh viện ở Đà Nẵng, CLB Quảng Nam phải cách ly

Kỳ Trung 08:11 29/07/2020

Toàn bộ thành viên CLB Quảng Nam bắt đầu quá trình tự cách ly từ ngày 26/7, ngay sau khi ghi nhận trường hợp một thành viên trong ban huấn luyện đã đến bệnh viện ở Đà Nẵng.

Thông tin được Giám đốc kỹ thuật Đoàn Phùng của CLB Quảng Nam chia sẻ với báo chí trong sáng 28/7. Trong lúc CLB Đà Nẵng đang thực hiện cách ly, thì đến lượt đội Quảng Nam phải cách ly sau khi trợ lý HLV Dương Văn Tuyến chủ động khai báo đã ghé thăm Bệnh viện C (Đà Nẵng).

"Trợ lý HLV Văn Tuyến đã đi thăm người nhà ở Bệnh viện C (Đà Nẵng) ngày 21/7 và 25/7. Vừa qua anh ấy đã khai báo y tế địa phương và trước mắt đang theo dõi cách ly tại nhà. Thời gian qua anh ấy đã tiếp xúc gần với đội bóng, nên toàn đội Quảng Nam cũng đang phải thực hiện cách ly ở đại bản doanh, nội bất xuất, ngoại bất nhập", ông Phùng chia sẻ.

Trợ lý Dương Văn Tuyến 

Việc toàn đội phải cách ly ít nhiều tác động tới quyết định xin dừng V.League 2020 của Ban lãnh đạo CLB Quảng Nam. Ông Phùng cho biết đội cũng mới gửi công văn xin dừng giải đấu, bởi đây đã là lần thứ 2 bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam bị tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại.

"Lúc đó chưa bùng phát dịch, cả đội sinh hoạt bình thường, nên chúng tôi cũng không biết gì cho đến khi anh Tuyến chủ động khai báo. Toàn đội Quảng Nam đã đóng trại 100% từ hôm 26/7, cùng thời điểm nhận thông báo hoãn V.League. Trước mắt, toàn đội Quảng Nam phải đợi 2 tuần, chờ cách ly xong rồi mới tính tiếp theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19. Thế nên, đội đề xuất xin dừng giải luôn", GĐKT CLB Quảng Nam cho biết thêm.

Tính đến lúc này, đã có 5 đội đồng tình với đề xuất xin VFF và VPF hủy giải. Đó là Quảng Nam, SLNA, CLB Thanh Hóa, CLB Nam Định và CLB Hải Phòng. Lãnh đạo đội bóng đất cảng cho biết CLB cũng đồng tình với việc kết thúc sớm giải đấu sau 11 vòng để tập trung công tác phòng chống dịch cũng như giảm thiểu gánh nặng tài chính trong thời gian không thi đấu.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.

"Siêu dự bị" Xuân Nam từng từ chối một đội bóng ở Thái Lan để về đầu quân cho TP.HCM

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không ai biết rằng Xuân Nam từ từng chối một lời đề nghị của một CLB ở Thái trước khi về đầu quân cho CLB TP.HCM trước thềm V.League 2020.

3 CLB tại V-League giảm lương cầu thủ trong mùa Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nam Định, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa là 3 CLB sẽ giảm lương cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, riêng CLB Hà Nội FC cam kết đảm bảo lương thưởng đến hết tháng 9

Số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt sau cuộc họp

V-League 1 năm trước

Sau cuộc học trực tuyến diễn ra vào ngày 31/03/2020, số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt dù đại diện của 13/14 đội đã tham gia

Sợ lây Covid-19, hai huấn luyện viên V-League có hành động lạ

Covid-19 1 năm trước

Trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất tại vòng 2 V-League 2020 tối ngày 15/03/2020 đã xuất hiện một hành động khá lạ mắt giữa huấn luyện viên hai đội