Trọng tài thay nhằm đội trưởng SLNA

Kỳ Trung 08:32 01/07/2020

HLV Ngô Quang Trường của SLNA muốn thay Đặng Văn Lắm nhưng người bị gọi ra lại là đội trưởng Hồ Tấn Tài.

Vào tối ngày 30/6, Sông Lam Nghệ An đến sân Thiên Trường làm khách trước chủ nhà Nam Định. Phút 61 của trận đấu, một tình huống hy hữu đã xảy ra khi trọng tài thay nhầm người.

Huấn luyện viên Ngô Quang Trường muốn tung Quang Tình (28) vào sân thay cho Văn Lắm (12). Tuy nhiên, trọng tài lại gọi nhầm Hồ Tuấn Tài (10). Lúc đó, tiền đạo xứ Nghệ trao băng đội trưởng cho Sỹ Nam và bước ra sân.

Ra đến đường pitch, anh mới biết là mình bị thay nhầm. SLNA đề nghị cho anh được trở lại. Sau vài phút hội ý, trọng tài chính cho anh vào sân.

Trọng tài cho Tuấn Tài vào lại sân, người thực sự ra sân là Văn Lắm

Đến phút 86, Tuấn Tài mới thực sự ra sân nhường chỗ cho Hồ Phúc Tịnh.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường từ chối bình luận về tổ trọng tài cũng như tình huống thay người vì mọi chuyện đã diễn ra.

Trong trận đấu này, Sông Lam Nghệ An nhận thất bại 0-3 trước chủ nhà Nam Định và tụt xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.

"Siêu dự bị" Xuân Nam từng từ chối một đội bóng ở Thái Lan để về đầu quân cho TP.HCM

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không ai biết rằng Xuân Nam từ từng chối một lời đề nghị của một CLB ở Thái trước khi về đầu quân cho CLB TP.HCM trước thềm V.League 2020.

3 CLB tại V-League giảm lương cầu thủ trong mùa Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nam Định, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa là 3 CLB sẽ giảm lương cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, riêng CLB Hà Nội FC cam kết đảm bảo lương thưởng đến hết tháng 9

Số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt sau cuộc họp

V-League 1 năm trước

Sau cuộc học trực tuyến diễn ra vào ngày 31/03/2020, số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt dù đại diện của 13/14 đội đã tham gia

Sợ lây Covid-19, hai huấn luyện viên V-League có hành động lạ

Covid-19 1 năm trước

Trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất tại vòng 2 V-League 2020 tối ngày 15/03/2020 đã xuất hiện một hành động khá lạ mắt giữa huấn luyện viên hai đội