Trưởng ban trọng tài VFF chỉ ra sự yếu kém của các nội binh tại V-League

Quang Huy 17:14 07/02/2020

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền chưa hài lòng với một bộ phận cầu thủ nội chưa xác định rõ mức độ quan trọng của luật bóng đá.

Để tránh những sai lầm có thể mắc phải khi thi đấu, Ban trọng tài và các CLB đều có những buổi tập huấn Luật bóng đá để trang bị kiến thức cho các cầu thủ. Tuy nhiên trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền chưa hài lòng với một số cầu thủ chưa thật sự quan tâm đúng mực đến mức độ quan trọng của luật bóng đá.

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền chia sẻ: "Việc giảng dạy và phổ biến luật trước thềm mùa giải 2020 chúng tôi đã hoàn tất. Tôi cũng như các thành viên của ban trọng tài đã đi đến tất cả các CLB thi đấu ở các giải bóng đá chuyên nghiệp để phổ biến luật".

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền.

"Tôi đi đến CLB và giảng dạy luật, nhiều cầu thủ ngoại và HLV nước ngoài thì rất chăm chú nhưng cầu thủ nội còn khá lơ là khi cập nhật luật. Để kiểm soát chuyện này thì rất khó. Tôi quan sát khi mình giảng thì ở dưới đâu đó một số cầu thủ khá xem thường việc này. Cầu thủ am hiểu luật chơi trận đấu sẽ hay hơn, được hưởng lợi hơn nhưng do ý thức cầu thủ và CLB nên dẫn đến kết quả khác hoàn toàn" – theo Thể Thao HCM.

Ngày 3/2, VPF đã ra quyết định hoãn các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ít nhất 2 tuần để phòng ngừa dịch bệnh virus corona Vũ Hán. Các CLB tại V-League đều ủng hộ quyết định này và cam kết sẽ tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định bảo vệ sức khỏe của Bộ Y Tế.


Đừng bỏ lỡ

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 10 tháng trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Sướng như người hâm mộ Việt Nam!

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Trong khi nhiều giải vô địch vẫn chưa thể khởi động lại hoặc có thì cũng cấm khán giả vào sân, thì trong tháng 6 người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thỏa thích lựa xem các giải đấu và sướng nhất là được vào sân cổ vũ.

VFF chọn thầy Nhật thay thế vị trí của GĐKT Jurgen Gede?

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi sẽ là người thế chỗ cho ông Jurgen Gede giữ ghế Giám đốc kỹ thuật ở VFF trong thời gian sắp tới.

V-League chính thức trở thành giải đấu hiếm hoi trên thế giới trở lại

V-League 11 tháng trước

VPF đã chính thức chốt lịch thi đấu và ngày khởi tranh của V-League 2020 .